Nam idol “bổ” quả bơ vuông vức như khúc gỗ khiến fan muốn… độn thổ, nhưng dân tình lại chú ý tới một đặc điểm của chiếc dao “thần kỳ”

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 08:17 05/04/2020

Idol cần một khoá học bếp núc cơ bản gấp!

Các ngôi sao Kpop thời nay không chỉ quẩn quanh ca hát, biểu diễn, đi quảng cáo, sự kiện… mà còn phải thường xuyên tương tác, gần gũi với cuộc sống đời thường và fan hơn nhờ tham gia những chương trình, livestream thực tế. Càng là những khía cạnh giản dị, chân thực, đời thường của idol thì càng được fan yêu mến, công chúng chú ý hơn. Nhưng đôi khi cũng vì những chương trình như thế mà các idol có loạt khoảnh khắc dở khóc dở cười.

Câu chuyện của Yoo Taeyang - nam idol điển trai nhóm SF9 mới đây là một ví dụ. Khi tham gia một chương trình nấu ăn, màn “bổ” bơ của anh Yoo Taeyang đã viral trên MXH ở Hàn Quốc và châu Á vì sự vụng về đến… “muốn đánh”. Thay vì dùng con dao khứa quanh hạt và tách đôi quả bơ, anh chàng lại… cắt đôi quả bơ, xuyên luôn qua hạt. Khoảnh khắc đấy đã khiến fan… “muốn độn thổ” giùm!

Nam idol “bổ” quả bơ vuông vức như khúc gỗ khiến fan muốn… độn thổ, nhưng dân tình lại chú ý tới một đặc điểm của chiếc dao “thần kỳ” - Ảnh 1.

Yoo Taeyang tham gia show nấu ăn, đến lúc trổ tài cắt bơ thì…

Nam idol “bổ” quả bơ vuông vức như khúc gỗ khiến fan muốn… độn thổ, nhưng dân tình lại chú ý tới một đặc điểm của chiếc dao “thần kỳ” - Ảnh 2.

Trái bơ được Yoo Taeyang cắt làm đôi theo nghĩa đen, xuyên qua hạt!

Nam idol “bổ” quả bơ vuông vức như khúc gỗ khiến fan muốn… độn thổ, nhưng dân tình lại chú ý tới một đặc điểm của chiếc dao “thần kỳ” - Ảnh 3.

Fan đã liên tưởng tới bức hình anh chàng sẽ cắt bơ như thế này… Đây là một bức ảnh thảm hoạ nấu ăn “huyền thoại” trên Reddit.

Trong khi fan đang vừa thấy xấu hổ, vừa thấy buồn cười thì dân tình lại còn chú ý đến một điểm đặc biệt nữa trong câu chuyện “bổ” bơ của Yoo Taeyang, đó chính là chiếc dao anh sử dụng. Chiếc dao đó phải sắc tới cỡ nào mới cắt xuyên qua hạt bơ cứng một cách ngọt lịm như vậy?

Nam idol “bổ” quả bơ vuông vức như khúc gỗ khiến fan muốn… độn thổ, nhưng dân tình lại chú ý tới một đặc điểm của chiếc dao “thần kỳ” - Ảnh 4.

Quảng cáo dao hay gì?

Nam idol “bổ” quả bơ vuông vức như khúc gỗ khiến fan muốn… độn thổ, nhưng dân tình lại chú ý tới một đặc điểm của chiếc dao “thần kỳ” - Ảnh 5.

Lời giải mãi không có câu trả lời, chỉ biết là các fan đang phải trending cách “bổ” bơ đúng chuẩn cho Yoo Taeyang thấy trên Twitter.

Nam idol “bổ” quả bơ vuông vức như khúc gỗ khiến fan muốn… độn thổ, nhưng dân tình lại chú ý tới một đặc điểm của chiếc dao “thần kỳ” - Ảnh 6.

Cần lắm một khoá học nấu ăn cấp tốc nha Yoo Taeyang!

Nguồn: Twitter.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm