Clip Rosé (BLACKPINK) “ăn cả thế giới” đang được chia sẻ rộng rãi chính là hình ảnh của nhiều người khi ở nhà mùa dịch: Lệch vào đâu được nữa?

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 18:12 04/04/2020

Ở nhà nhiều thành ra lúc nào cũng chỉ nghĩ đến ăn và ăn…

Nhắc đến nữ vocal có tâm hồn ăn uống của Kbiz thì trong top đầu phải có tên Rosé (BLACKPINK). Những khoảnh khắc ăn uống của cô nàng dù vô tình hay hữu ý được ghi hình lại đều được các fan truyền tay nhau, còn sưu tập lại để làm thành những video tổng hợp đạt cả triệu views trên Naver và Youtube. Tại Việt Nam trên một fanpage của Rosé với gần 200k lượt likes, có một video ăn uống fanmade của cô nàng cũng đang nhận được nhiều sự chú ý, chia sẻ của cư dân mạng.

Clip Rosé ăn uống thì chẳng thiếu, nhưng điều khiến dân tình chia sẻ clip này rộng rãi là vì caption của nó. Mượn các khoảnh khắc Rosé đang “ăn cả thế giới”, các fan đùa rằng đó chính là hình ảnh của nhiều người khi ở nhà mùa dịch: chỉ ăn và ăn đến hết ngày!

Clip Rosé “ăn cả thế giới” hay chính là tôi khi ở nhà mùa dịch này!

Một chút đùa vui của các fan, cộng với những biểu cảm dễ thương của Rosé khi được ăn ngon đều khiến mọi người cảm thấy thoải mái hơn trong thời điểm này. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú:

- “Nhìn nàng ăn mà tui phát thèm, sao ăn hoài không mập vậy?”.

- “Ăn như clip này qua đợt dịch lăn tới trường luôn quá”.

- “Thánh ăn Rosé mà lị, sang Việt Nam tui làm phở cuốn cho Rosé nè”.

- “Nhìn Rosé ăn mà cũng thèm ăn luôn, nhưng đang hết tiền *ngậm ngùi đi úp mì*”.

Cùng thư giãn với một số khoảnh khắc ăn uống cùng biểu cảm cực đáng yêu từ Rosé trong chiếc clip “hợp lý đến lạ” giữa thời điểm này nha!

Nguồn: RoseGoldvn - BlackPink ROSÉ 1st Vietnamese Fanpage.

Chia sẻ

Bình luận

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm