Những ngày hạn chế tiếp xúc xã hội thành dịp để Châu Bùi thoả mãn đam mê nấu nướng, ngày nào cũng vào bếp làm gái đảm

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 01/04/2020

Nấu món gì Châu Bùi cũng bày biện đẹp mắt, chia sẻ với fan trên Instagram story.

Sau khi trở về từ khu cách ly tập trung, Châu Bùi gần như chỉ ở nhà, lịch trình công việc cũng được cô thu xếp để làm online hoặc quay chụp tại nhà. Tinh thần hạn chế tiếp xúc xã hội (social distancing) của Châu Bùi cực kỳ cao! Những ngày này vì ở nhà có nhiều thời gian rảnh, cô nàng cũng thường xuyên cập nhật MXH, tương tác với cư dân mạng hơn.

Hơn nữa, thời điểm này trở thành dịp để Châu Bùi thoả mãn đam mê nấu nướng của mình. Trước đây Châu Bùi thi thoảng cũng chia sẻ những món ăn, bữa cơm tự nấu lên Instagram, nhưng rất ít vì thường xuyên phải đi làm không ở nhà. Nhưng dịp này, tần suất Châu Bùi khoe tài nấu nướng tăng mạnh, đều đặn ngày 3 bữa, chưa tính bữa phụ:

Có món thịt kho nọ, Châu Bùi còn cầu kỳ sơ chế, ướp gia vị trước một ngày rồi hôm sau chỉ việc đem kho thôi. Vừa kho vừa tranh thủ quay ra làm việc.


Ở nhà còn nhiều thời gian để bày biện nấu bát bún sườn đầy đặn thế này. Đúng là thời gian hạn chế tiếp xúc xã hội, chỉ ở nhà là dịp hoàn hảo để Châu Bùi tha hồ nấu nướng mà.


Tất nhiên không thể thiếu những thức uống detox tự pha, thơm ngon lại tốt cho sức khoẻ. Công thức pha các loại nước này đều được Châu Bùi chia sẻ trong những story trước đây rồi.


Không chỉ vào bếp nấu nướng, Châu Bùi cũng thường xuyên tập thể dục và chơi đùa với hai chú chó.


Châu Bùi đã ở nhà gần nửa tháng, trong thời gian thực hiện Chỉ thị cách ly toàn quốc tới đây, chắc chắn cô nàng sẽ còn nghiêm túc thực hiện và tận hưởng thời gian ở nhà, thoả mãn đam mê nấu nướng của mình.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Những ngày hạn chế tiếp xúc xã hội thành dịp để Châu Bùi thoả mãn đam mê nấu nướng, ngày nào cũng vào bếp làm gái đảm - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm