Nam diễn viên bị nghi bạo hành nữ Idol 15 tuổi: "Đáng ra họ nên cho tôi cơ hội giải thích hay xin lỗi..."

boy blue, Theo Helino 18:17 12/12/2019

Nam diễn viên Choi Youngsoo tỏ ra vô cùng thất vọng và bức xúc khi bất ngờ bị đuổi việc sau nghi vấn bạo hành Chaeyeon nhóm Busters.

Sau tập phát sóng mới nhất của "Tok! Tok! Boni Hani", cư dân mạng đã cực kỳ phẫn nộ trước vụ việc nữ Idol 15 tuổi của nhóm Busters - Chaeyeon bị nghi bạo hành và quấy rối bởi những lời nói từ các tiền bối cùng ghi hình trực tiếp. Ngay lập tức, đài EBS đã loại những diễn viên hài kia ra khỏi chương trình.

Chaeyeon bị nghi bạo hành bởi tiền bối

Vào ngày 11 tháng 12, công ty đại diện của nữ thần tượng 15 tuổi đã chính thức đưa ra thông cáo liên đới đến vụ việc:

Xin chào! Chúng tôi là Marbling.

Chúng tôi xin được đưa ra thông cáo liên đới đến đoạn video được cắt ra từ tập phát sóng mới nhất của "Tok ! Tok ! Boni Hani".

Sau khi xác nhận lại thông tin từ phía Chaeyeon, với vẻ ngạc nhiên, cô cho biết : "Đây quả thực chỉ là trò đùa. Do tình huống không được hiện lên rõ rệt nên đã tạo ra sự hiểu lầm không đáng có. Không một thành viên khách mời nào bạo hành tôi cả."

Theo những gì đã đề cập trong bản thông cáo của "Tok! Tok! Boni Hani" trước đó, Chaeyeon đã xuất hiện xuyên suốt cả chương trình, vụ việc xảy ra do Chaeyeon vốn đã rất thân thiết với dàn khách mời cho nên trò đùa mới có chút đi quá giới hạn.

Tuy nhiên công ty chúng tôi cũng nhận thức được mức độ nghiêm trọng của vấn đề (thái độ đe dọa,..) nhưng đội ngũ thực hiện chương trình đã hứa rằng sẽ không có lần thứ hai xảy ra sự việc tương tự.

Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ. Công ty sẽ luôn chú tâm và nỗ lực hết mình nhằm bảo vệ những nghệ sĩ.

Cũng trong hôm qua, theo báo cáo từ một cơ quan truyền thông thì danh hài Choi Youngsoo đã nhấn mạnh rằng mình vô tội: "Tôi không hề bạo hành Chaeyeon. Cô bé tựa như cháu hay đứa em gái nhỏ của tôi vậy cho nên không có lý do gì để tôi phải hành hung cô ấy cả. Thật vô nghĩa! Tin đồn này khiến tôi phát điên!".

Danh hài này cũng bộc bạch thêm: "Tôi đã gắn bó với "Tok ! Tok ! Boni Hani" được 13 năm rồi. Thời gian tôi gắn bó với chương trình còn lâu hơn cả khi ghi hình cho chương trình hài "Tìm kiếm nụ cười cho mọi người". Tôi đã làm việc với họ trong một quãng thời gian dài và thậm chí còn giữ mối quan hệ cực kỳ thân thiết với dàn khách mời trước. Tôi không có công ty chủ quản. Tôi chỉ là diễn viên hài của EBS nhưng chính EBS đã đi đến quyến định chấm dứt mối cam kết này".

Choi Youngsoo tuyên bố rằng bản thân không có gì để giải thích vì rõ ràng là ông đã không bạo hành Chaeyeon. Nam diễn viên nói: "Tôi cảm thấy bối rối vì ở góc quay đó đã bị anh Joochul che khuất nên khi lên hình trông thật kỳ quặc. Tôi chỉ chạm vào vai và khẽ đẩy Chaeyeon một cái. 

Trông thì giống như tôi đã đánh Chaeyeon nhưng tiếng động đó thực sự xuất phát đồng thời từ một điểm khác cũng trong trường quay. Tuy nhiên quả thực phân đoạn Chaeyeon giữ tôi lại rồi bị đẩy ra, sau đó em ấy nhìn tôi là có trong kịch bản. Những người xem chương trình đã quá quen với những pha dàn dựng sẽ không bao giờ thắc mắc về cảnh quay đó. Tôi quả thực không rõ lý do mình bị buộc phải rời chương trình bởi sự hiểu lầm và cáo buộc từ những người thậm chí còn chẳng xem "Tok! Tok! Boni Hani"."

Nam diễn viên bị nghi bạo hành nữ Idol 15 tuổi: Đáng ra họ nên cho tôi cơ hội giải thích hay xin lỗi... - Ảnh 3.

Choi Youngsoo và Chaeyeon

Danh hài nói tiếp: "Mọi người thật sự rất đáng sợ. Tôi không chắc mình có còn theo nghề nổi hay không vì sự sợ hãi này. Có thể EBS hiện dần trở thành tâm điểm vì sự phổ biến đang ngày càng gia tăng của PengSoo. Tôi tự hỏi vì sao thế giới này lại đối xử như vậy với một người đã thầm lặng cống hiến cho "Tok!Tok! Boni Hani" trong suốt một khoảng thời gian dài. Tôi sẽ chấp nhận nếu như bản thân bị buộc tội như lái xe khi dùng đồ uống có cồn hay đánh bạc nhưng sự thật là tôi đã chẳng phạm phải sai lầm gì cả. 

Thật lòng mà nói thì tôi lo lắng cho Chaeyeon hơn bởi cô ấy đã phải hứng chịu nhiều hơn so với tôi trong vụ việc này. Về phần mình, tôi sẽ từ bỏ công việc và trở về quê. Hôm nay Chaeyeon đã khóc rất nhiều trước tôi, cô bé nói: "Cháu thành thực xin lỗi vì cháu mà chú phải rời chương trình." Tôi chỉ vỗ về cô ấy và chấp nhận số phận của mình."

Nam diễn viên bị nghi bạo hành nữ Idol 15 tuổi: Đáng ra họ nên cho tôi cơ hội giải thích hay xin lỗi... - Ảnh 4.

Chaeyeon

Nhưng Choi Youngsoo vẫn không giấu nổi vẻ thất vọng và nói: "Làm sao mà chuyện này lại trở nên nghiêm trọng đến vậy? Thật bất công bằng. Họ quyết định loại tôi ra khỏi chương trình chỉ vì những bình luận đang hiển thị, thái độ và sự can thiệp của Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc. Hôm nay tôi đã có kế hoạch đi ghi hình và bất chợt nhận được thông báo trong khi đang chuẩn bị cho "Tok! Tok! Boni Hani". Họ cứ thế nói chấm dứt thôi. Tất cả những người làm nên "Tok! Tok! Boni Hani" đều khóc vì chẳng còn gì để nói cả và tôi cũng vậy. Đáng ra họ nên trao cho tôi một cơ hội để giải thích hay xin lỗi vì hành động đã gây hiểu nhầm qua buổi lên sóng trực tiếp bữa trước của mình."

Cuối cùng, danh hài gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ: "Tôi là người đã có thâm niên 17 năm ghi hình. Chuyện này xảy ra là do tôi, là lỗi của tôi. Thật đau lòng khi "Tok! Tok! Boni Hani" lại gặp phiền hà do hành động của tôi. Từ tận đáy lòng tôi muốn được gửi lời xin lỗi. Tôi không hề dùng chất cồn mà chỉ đi đi về về từ nhà đến EBS thôi. Tôi không phải là một người xấu. Tôi không hề bạo hành Chaeyeon. Mong mọi người đừng hiểu nhầm!".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm