Bị nghi bạo hành nữ Idol 15 tuổi, nam diễn viên hài lập tức bị "đuổi" khỏi show thiếu nhi

Angus, Theo Helino 00:02 12/12/2019

Dù nhà đài đã lên tiếng trấn an nhưng làn sóng phẫn nộ dành cho nam diễn viên Choi Youngsoo với hành vi bị nghi là bạo hành trẻ vị thành niên vẫn chưa nguôi ngoai.

Hôm 10 tháng 12 năm 2019, một người dùng đã tải lên một đoạn video được cắt ra từ quá trình ghi hình show "Tok! Tok! Boni Hani", nơi nữ Idol Chaeyeon (nhóm Busters) đang làm MC. Đoạn clip được cho là đàn anh Choi Youngsoo có hành động thô bạo với nữ Idol 15 tuổi. Cuối clip, Choi Youngsoo bỏ đi trong khi Chaeyeon nở nụ cười gượng gạo.

Hành động khiến khán giả nghi ngờ Chaeyeon bị đàn anh bạo hành

Vào ngày 11/12, đại diện của show "Tok! Tok! Boni Hani" đã đưa ra thông báo: "Chúng tôi nhận thấy mức độ nghiêm trọng của sự việc và sẽ chịu trách nhiệm". Đài EBS cũng nói rằng 2 thành viên trụ cột của show là Choi Youngsoo và Park Donggeun sẽ không còn đồng hành cùng chương trình dành cho thiếu nhi này nữa. Đoạn clip gây tranh cãi cũng nhanh chóng bị xóa bỏ.

Về phía mình, Choi Youngsoo phủ nhận việc đã đánh Chaeyeon, nam diễn viên giải thích rằng mình chỉ đẩy tay của cô bé mà thôi. Mặc dù công ty quản lý của Chaeyeon lẫn nhà sản xuất show đã lên tiếng rằng sự việc không có gì quá nghiêm trọng nhưng dường như cơn thịnh nộ của cộng đồng mạng vẫn chưa nguôi ngoai, đặc biệt là khi Chaeyeon chỉ mới 15 tuổi.

Bị nghi bạo hành nữ Idol 15 tuổi, nam diễn viên hài lập tức bị đuổi khỏi show thiếu nhi - Ảnh 2.

Chaeyeon

Bị nghi bạo hành nữ Idol 15 tuổi, nam diễn viên hài lập tức bị đuổi khỏi show thiếu nhi - Ảnh 3.

Choi Youngsoo (ảnh trên) và Park Donggeun (ảnh dưới)

(Nguồn tham khảo: AK)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 ái nữ nhà nghệ sĩ Chiều Xuân: Quyến rũ xinh đẹp, thần thái không thua kém mỹ nhân Hong Kong thập niên 90

    Hồng Mi đã là mẹ 2 con, còn Hồng Khanh vừa tròn 16 tuổi, nhưng cả 2 cô con gái nhà nghệ sĩ Chiều Xuân đều sở hữu dung nhan nghiêng nước nghiêng thành.
  • Đọc thêm