Nghi vấn nữ Idol 15 tuổi bị đồng nghiệp đánh trước máy quay khi đang ghi hình show

Angus, Theo Helino 11:24 11/12/2019

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác tin rằng đây chỉ là trò đùa giữa nữ Idol với đồng nghiệp hoặc kịch bản của chương trình.

Hôm 10 tháng 12 năm 2019, một người dùng đã tải lên một đoạn video được cắt ra từ quá trình ghi hình show "Tok! Tok! Boni Hani", nơi nữ Idol Chaeyeon (nhóm Busters) đang làm MC.

Clip này đã gây sốc cho cộng đồng mạng và nhanh chóng đạt hơn 1 triệu lượt xem khi cho thấy cảnh quay Chaeyeon níu tay áo của đàn anh Choi Youngsoo nhưng Youngsoo đã hất tay nữ thần tượng vô cùng thô bạo.

Sau đó, Youngsoo có hành động như đấm Chaeyeon một cái, cảnh tượng này vô tình bị một nghệ sĩ khác che khuất nhưng âm thanh vang lên khiến mọi người tin rằng đây là một cú đánh không hề nhẹ. Cuối clip, Choi Youngsoo bỏ đi trong khi Chaeyeon nở nụ cười gượng gạo.

Khoảnh khắc Chaeyeon nghi bị đồng nghiệp đánh trước máy quay

Nghi vấn nữ Idol 15 tuổi bị đồng nghiệp đánh trước máy quay khi đang ghi hình show - Ảnh 2.

Đoạn clip nhanh chóng đạt hơn 1 triệu lượt xem (Nguồn: @ilybusters)

Người xem đã vô cùng bất bình trước hành vi của Choi Youngsoo không chỉ bởi Chaeyeon là con gái mà còn vì nữ Idol mới chỉ là trẻ vị thành niên (Chaeyeon sinh năm 2004, năm nay 15 tuổi).

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác tin rằng đây chỉ là trò đùa giữa 2 người hoặc kịch bản của chương trình. Dù vậy, khán giả vẫn yêu cầu Choi Youngsoo và ê-kíp sản xuất show phải lên tiếng giải thích về tình huống này.

Busters ra mắt hồi tháng 11/2017 và vừa kỷ niệm 2 năm hoạt động. Hiện tại, Busters hoạt động với 4 thành viên Hyeongseo, Jisoo, Chaeyeon và Yeseo. Riêng nhóm trưởng Minji vừa rời nhóm cách đây gần 1 tháng.

Nghi vấn nữ Idol 15 tuổi bị đồng nghiệp đánh trước máy quay khi đang ghi hình show - Ảnh 3.

Nhóm Busters

Nghi vấn nữ Idol 15 tuổi bị đồng nghiệp đánh trước máy quay khi đang ghi hình show - Ảnh 4.
Nghi vấn nữ Idol 15 tuổi bị đồng nghiệp đánh trước máy quay khi đang ghi hình show - Ảnh 5.

Chaeyeon sinh năm 2004

(Nguồn: VKR)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm