Khổ thân Hồ Quang Hiếu, cứ đi gameshow là lại bị đồng nghiệp lôi "người yêu cũ" ra chọc ghẹo

Angus, Theo Helino 15:33 12/12/2019

Trước mỗi tình huống như vậy, Hồ Quang Hiếu chỉ đành cười trừ mà thôi!

"Người yêu cũ" là một vấn đề rất nhạy cảm và chẳng ai thích chuyện bị lôi bạn trai/ bạn gái cũ ra để chọc ghẹo. Ấy vậy mà nhiều sao Việt mà điển hình là Hồ Quang Hiếu lại thường xuyên bị nhắc tên người yêu cũ trước mặt trên sóng truyền hình. Và Trấn Thành có lẽ là nhân vật hay đề cập đến tên của Bảo Anh với Hồ Quang Hiếu nhiều nhất.

Có lần, khi nam ca sĩ định phát biểu, Trấn Thành liền nói: "Hồ Quang Hiếu hả? Bảo Anh dạo này khỏe không em?" Lần khác, khi đứng trước một thí sinh người Hàn, Hồ Quang Hiếu thừa nhận “mình nhìn mà còn mê” vì thí sinh có ngoại hình khá điển trai. Ngay lập tức, Trấn Thành đòi gọi điện thoại cho Bảo Anh để… mách.

Tại chương trình "Sao hỏa sao kim", khi Lâm Vỹ Dạ đòi so tài với trai đẹp, Trấn Thành liền cho rằng cô yêu cầu tình cũ Anh Đức đến. Nam MC còn nói: "Hồ Quang Hiếu đâu có yêu cầu Bảo Anh đâu mà em làm gì kỳ vậy?". Đang yên đang lành lại bị "động chạm", Hồ Quang Hiếu chỉ biết đỏ mặt cười trừ.

Sao Hỏa Sao Kim: Hồ Quang Hiếu bị Trấn Thành "tạt gáo nước lạnh" khi nhắc đến tình cũ

Hay trong chương trình "Giọng ca bí ẩn", khi bị Trấn Thành, Anh Đức chọc ghẹo thì Hồ Quang Hiếu khẳng không nhớ người cũ.

Hồ Quang Hiếu khẳng định không nhớ "người cũ" khi bị Trấn Thành, Anh Đức chọc ghẹo

Khổ thân Hồ Quang Hiếu, cứ đi gameshow là lại bị đồng nghiệp lôi người yêu cũ ra chọc ghẹo - Ảnh 3.

Ngay màn chào sân ở "7 nụ cười xuân", Hồ Quang Hiếu "đánh gục" 3 cô nàng cá tính của gia đình 7 Nụ. Chưa ngừng lại ở đó, Hồ Quang Hiếu còn nhận xết ngoại hình của từng nhân vật. Đặc biệt, Lâm Vỹ Dạ phải nhận lời bình luận: "Cô này hơi già và xấu" khi lỡ lời hát nhạc của Bảo Anh. Tiếp tục tới Ninh Dương Lan Ngọc với vẻ mặt ngây thơ đã được Hồ Quang Hiếu khen xinh đẹp và trẻ nhất trong gia đình 7 Nụ. Trong phút cao hứng, Ninh Dương Lan Ngọc đã hát ca khúc "Như lời đồn" cùng vũ đạo quen thuộc khiến Hồ Quang Hiếu giật mình.

7 nụ cười xuân: Hồ Quang Hiếu thể hiện độ mặn mà

Khổ thân Hồ Quang Hiếu, cứ đi gameshow là lại bị đồng nghiệp lôi người yêu cũ ra chọc ghẹo - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm