Thấy mà tức: Ngô Kiến Huy chỉ làm MC "Thách thức danh hài" mà hết bị cụ già đến em nhỏ... mắng xối xả

Angus, Theo Helino 12:09 12/12/2019

Không chỉ Trường Giang - Trấn Thành mà Ngô Kiến Huy cũng thường làm cameo bất đắc dĩ trong tiết mục của các thí sinh.

Ngô Kiến Huy được mời đảm nhận vai trò MC của "Thách thức danh hài" mùa 6 với câu nói quen thuộc "60 giây bắt đầu". Và không hiểu sao nam ca sĩ lại thường được mời làm... cameo trong nhiều tiết mục của thí sinh, đa số toàn là dìm hàng.

Thấy mà tức: Ngô Kiến Huy chỉ làm MC Thách thức danh hài mà hết bị cụ già đến em nhỏ... mắng xối xả - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy ngồi ở trên cao mà cũng không yên với các thí sinh

Ngô Kiến Huy bị dìm hàng tại "Thách thức danh hài"

"Thánh sún 100 triệu" Ngân Thảo từng khiến hai giám khảo Trấn Thành - Trường Giang và khán giả cười hả hê chỉ với một câu nói mỉa mai Ngô Kiến Huy: "Anh làm gì thì làm đi anh Huy, anh đừng có nhắc đi nhắc lại điệp khúc 60 giây bắt đầu với tôi nữa. Tôi kinh tởm anh lắm". Trường Giang dành lời khen cô là người chân thật, cứ giữ cái nét chân thật đó sẽ khiến mọi người cười.

Thấy mà tức: Ngô Kiến Huy chỉ làm MC Thách thức danh hài mà hết bị cụ già đến em nhỏ... mắng xối xả - Ảnh 3.

Ở tập 2, một trong những thí sinh tạo được ấn tượng mạnh với hai vị giám khảo là cô bé Hạnh Trang, 7 tuổi. Vượt qua vòng 1 và đi đến vòng 2, cô bé xin phép được làm bà của hai giám khảo và MC Ngô Kiến Huy. Bắt đầu tiểu phẩm, Hạnh Trang đã mắng Ngô Kiến Huy xối xả khiến anh chàng "xanh mặt" không kịp đáp trả lời nào.

Thấy mà tức: Ngô Kiến Huy chỉ làm MC Thách thức danh hài mà hết bị cụ già đến em nhỏ... mắng xối xả - Ảnh 4.
Thấy mà tức: Ngô Kiến Huy chỉ làm MC Thách thức danh hài mà hết bị cụ già đến em nhỏ... mắng xối xả - Ảnh 5.

Sau đó cô bé chốt hạ: "Lúc trước mày giả vờ yêu, bây giờ mày giả vờ điếc à?". Câu chửi "có đầu tư" và được nhấn nhá hợp lý của Hạnh Trang một lần nữa khiến hai vị giám khảo cười nghiêng ngả. Ngay cả người bị chửi là Ngô Kiến Huy cũng liên tục gật đầu: "Chịu, chịu".Trong tập mới nhất, Ngô Kiến Huy lại bị "tấn công" tới tấp bởi thí sinh 75 tuổi Đặng Thiên Thanh. Ở vòng 1, cô Thiên Thanh dễ dàng khiến Trấn Thành Trường Giang bật cười với bài văn kể tội chàng Bắp: "Mùa nào Ngô Kiến Huy cũng nói có một câu không hề thay đổi, các bạn có 60 giây để chiến thắng 2 danh hài, nếu thắng vòng 1 các bạn sẽ có 2 triệu. Có 2 triệu đồng bạc hà mà nó nói hoài, không tăng lên một đồng nào". Sở dĩ, câu nói tưởng chừng như bình thường ấy của cô Thiên Thanh có thể làm Trấn Thành – Trường Giang bật cười, không chỉ vì màn vạch tội Ngô Kiến Huy mà còn bởi việc gieo vần khéo léo cộng thêm cách sắp xếp câu chữ hoàn toàn thu hút được người nghe.

Tiếp tục lợi thế đó, cô Thiên Thanh bước vào vòng 2 với câu mở đầu: "Để Mị nói cho mà nghe" và lời tuyên bố: "Ngô Kiến Huy làm MC mà dở như hạch" khiến hai danh hài cười lăn cười bò.

Trong vòng 3, cô Thiên Thanh tung một tràng văn chương, đặc biệt là lời khuyên hết sức tâm lý: "Con muốn làm trai thẳng thì con phải thiệt là thẳng, còn con muốn làm trai cong thì con phải thiệt là cong, chứ mày đừng có kiểu lấp lửng 50-50 vầy nè Huy". Câu chốt đúng trọng tâm của cô làm 2 danh hài cười khoái chí, thậm chí sau đó cô Thiên Thanh còn thật thà xin lỗi Ngô Kiến Huy khiến 2 danh hài không thể ngừng cười.

Thấy mà tức: Ngô Kiến Huy chỉ làm MC Thách thức danh hài mà hết bị cụ già đến em nhỏ... mắng xối xả - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Công an điều tra dấu hiệu phạm tội vụ cháu bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương

    Khoảng 10h ngày 20/10 trong quá trình tìm kiếm người dân đã tìm thấy bé H. tại một con suối cách nhà khoảng 600m. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể bé H. lên bờ.
  • Đọc thêm