Thẳng thừng vạch trần giới tính Ngô Kiến Huy, "thánh chửi U80" được đặc cách vào Gala "Thách thức danh hài"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:32 12/12/2019

Từng xuất hiện ở mùa 5, cô Thiên Thanh đã có màn tái xuất đầy ngoạn mục trong đêm thi vừa qua ở "Thách thức danh hài".

Bên cạnh sự tham gia của các thí sinh Bảo Châu, Minh Tú – Trung Kiên, Chí Tài – Phước An – Diệu Hòa, cô Đặng Thiên Thanh (75 tuổi) đến từ Mỹ Tho là nhân vật ấn tượng nhất trong tập 10 vừa phát sóng của "Thách thức danh hài". Từng xuất hiện ở mùa 5 với biệt danh "thánh chửi", cô Thiên Thanh đã quay trở lại tại đêm thi của mùa 6 với những pha hài hước qua từng vòng thi.

Thách thức danh hài: Cô Thiên Thanh

Trước khi bắt đầu, cô Thiên Thanh bày tỏ nỗi lòng: "Đây là chương trình thách thức, ai thua phải chịu chứ đừng chặn Facebook nhen". Chia sẻ chân thành của thí sinh U80 khiến Trấn Thành cười nắc nẻ, còn Trường Giang cũng bất ngờ không kém khi thí sinh U80 tự nhận mình là một "anh hùng bàn phím" chính hiệu.

Thẳng thừng vạch trần giới tính Ngô Kiến Huy, thánh chửi U80 được đặc cách vào Gala Thách thức danh hài - Ảnh 2.

Ở vòng 1, cô Thiên Thanh dễ dàng khiến Trấn Thành Trường Giang bật cười với bài văn kể tội chàng Bắp: "Mùa nào Ngô Kiến Huy cũng nói có một câu không hề thay đổi, các bạn có 60s để chiến thắng 2 danh hài, nếu thắng vòng 1 các bạn sẽ có 2 triệu. Có 2 triệu đồng bạc hà mà nó nói hoài, không tăng lên một đồng nào". Sở dĩ, câu nói tưởng chừng như bình thường ấy của cô Thiên Thanh có thể làm Trấn Thành – Trường Giang bật cười, không chỉ vì màn vạch tội Ngô Kiến Huy mà còn bởi việc gieo vần khéo léo cộng thêm cách sắp xếp câu chữ hoàn toàn thu hút được người nghe. Tiếp tục lợi thế đó, cô Thiên Thanh bước vào vòng 2 với câu mở đầu: "Để Mị nói cho mà nghe" và lời tuyên bố: "Ngô Kiến Huy làm MC mà dở như hạch" khiến hai danh hài cười lăn cười bò.

Thẳng thừng vạch trần giới tính Ngô Kiến Huy, thánh chửi U80 được đặc cách vào Gala Thách thức danh hài - Ảnh 3.

Trong vòng 3, cô Thiên Thanh tung một tràng văn chương, đặc biệt là lời khuyên hết sức tâm lý: "Con muốn làm trai thẳng thì con phải thiệt là thẳng, còn con muốn làm trai cong thì con phải thiệt là cong, chứ mày đừng có kiểu lấp lửng 50-50 vầy nè Huy". Câu chốt đúng trọng tâm của cô làm 2 danh hài cười khoái chí, thậm chí sau đó cô Thiên Thanh còn thật thà xin lỗi Ngô Kiến Huy khiến 2 danh hài không thể ngừng cười.

Trước mắt, thí sinh U80 đã có trong tay 20 triệu đồng, nếu chiến thắng thêm vòng 4 cô sẽ rinh 40 triệu. Thế nhưng, tiếc thay đối tượng trong phần thi lần này đã chuyển sang Trường Giang. Chính điều đó phần nào khiến nhịp điệu bài thi không còn như trước. Cũng như giám khảo Trấn Thành chia sẻ, mỗi chủ đề có một độ vui khác nhau, chủ đề về chàng Bắp đang thời sự nên khi cô đột ngột chuyển sang chủ đề mới chưa tạo được sự phấn khích như vậy. Khán giả tiếc nuối khi cô Thiên Thanh không khiến 2 danh hài bật cười, trượt mất 40 triệu đồng trong tầm tay.

Thẳng thừng vạch trần giới tính Ngô Kiến Huy, thánh chửi U80 được đặc cách vào Gala Thách thức danh hài - Ảnh 4.

Tuy nhiên, với nét diễn duyên dáng, sự chân thật hệt như người dân Nam Bộ, cô Thiên Thanh trở thành thí sinh danh dự được ban giám khảo đặc cách vào đêm Gala. Giải thích thêm về quyết định của mình, Trường Giang cho biết: "Thí sinh danh dự là để các bạn khác thấy đó làm động lực để thi tốt hơn". Tiếp lời Mười Khó, A Xìn cũng đồng cảm: "Có thể cô không thắng được giải thưởng của "Thách thức danh hài", nhưng cô thắng được 2 người ngồi trong chương trình này, về trái tim và tình cảm. Tại vì con đã yêu cô rồi".

Không dừng lại ở đó, cô Thiên Thanh còn đặc biệt được Ban tổ chức "Thách thức danh hài" trao tặng riêng 20 triệu đồng tiền thưởng bởi sự đáng yêu và truyền cảm hứng của cô đến với chương trình. Trước lời ngỏ ý chân thành từ 2 danh hài, cô Thiên Thanh không khỏi vui mừng và đồng ý làm thí sinh đặc cách của chương trình bước vào đêm Gala.

Thẳng thừng vạch trần giới tính Ngô Kiến Huy, thánh chửi U80 được đặc cách vào Gala Thách thức danh hài - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm