YouTube công bố Top Trending Video của năm 2019, "Thách thức danh hài" là đại diện TV Show duy nhất lọt top

Angus, Theo Helino 14:00 12/12/2019

"Thách thức danh hài" đứng vị trí thứ 6 trong Top Trending Video của YouTube năm 2019.

YouTube vừa công bố bảng xếp hạng của năm 2019, trong đó hạng mục "Top Trending Video" chứng kiến sự lên ngôi của Hậu Hoàng, Lâm Chấn Khang, Nam Thư... "Thách thức danh hài" mùa 5 là đại diện TV Show duy nhất lọt top với tập 15 đứng ở vị trí thứ 6.

YouTube công bố Top Trending Video của năm 2019, Thách thức danh hài là đại diện TV Show duy nhất lọt top - Ảnh 1.

Top 5 Trending Video tại Việt Nam năm 2019

YouTube công bố Top Trending Video của năm 2019, Thách thức danh hài là đại diện TV Show duy nhất lọt top - Ảnh 2.

"Thách thức danh hài" là đại diện duy nhất của TV Show lọt top 6

Trong tập 15 "Thách thức danh hài" cũng là tập cuối của mùa 5 được phát sóng tối 23/1/2019, cộng đồng mạng được phen bất ngờ khi xuất hiện một thí sinh có gương mặt giống hệt nghệ sĩ, diễn viên Lê Giang.

Ngay cả danh hài Trấn Thành - người được biết đến là bạn rất thân của nữ nghệ sĩ cũng phải công nhận điều này. Anh chia sẻ rằng bản thân rất quý mến và thân thiết với nghệ sỹ Lê Giang, do đó anh khá bất ngờ khi trực tiếp gặp gỡ, trò chuyện với một thí sinh giống người chị đồng nghiệp đến vậy: "Phải nói thật là Ngọc Trâm đứng nói chuyện ngay trước mặt mà tôi vẫn thấy giống, từ gương mặt, mái tóc, đến cả nghề làm móng, cho đến cách nói chuyện đều giống y hệt".

Thách thức danh hài: Bản sao Lê Giang khóc hết nước mắt vì được gặp tận mặt Trấn Thành

Càng bất ngờ hơn khi Ngọc Trâm tiết lộ lý do cô đi thi "Thách thức danh hài" hoàn toàn là vì Trấn Thành. Ngay khi bắt đầu chương trình, sau khi gửi tặng khán giả một bài hát, nữ thí sinh đã vô cùng xúc động và không ngăn được nước mắt khi gặp được thần tượng bằng xương bằng thịt ngay trên sân khấu.

Ngọc Trâm xuống tâm sự trực tiếp với "người thương": "Năm ngoái đã đậu casting mùa 4, nhưng bỏ thi vì ban tổ chức nói năm nay không có tiết mục nào có Trấn Thành. Đến khi phát sóng lại thấy có Trấn Thành thì tôi đã khóc rất nhiều, vì đã bỏ lỡ cơ hội. Đến năm nay cứ sợ, không biết Trấn Thành còn làm giám khảo nữa không? Thực ra lên gặp Trấn Thành là run lắm, không biết nói gì, làm gì luôn."

Cuối chương trình, thí sinh này không quên chụp chung với thần tượng Trấn Thành một tấm hình trước khi rời "Thách thức danh hài".

YouTube công bố Top Trending Video của năm 2019, Thách thức danh hài là đại diện TV Show duy nhất lọt top - Ảnh 4.
YouTube công bố Top Trending Video của năm 2019, Thách thức danh hài là đại diện TV Show duy nhất lọt top - Ảnh 5.

Ngọc Trâm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm