Một nam idol Kpop sắp được nhận “làm rể” Việt Nam: Thích nói tiếng Việt và ăn đồ Việt, sang Paris vẫn tìm ăn phở với bún chả

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 17:12 08/03/2020

Lại thêm một idol Hàn Quốc mê mẩn ẩm thực Việt Nam rồi.

Ở Hàn Quốc, ẩm thực Việt Nam rất được ưa chuộng, ngay cả giới nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng mê mẩn và không ngần ngại lăng xê miễn phí cho đồ ăn Việt. Mới đây, fan đã tìm ra chàng idol tiếp theo mê đồ Việt đến mức xứng đáng được “làm rể” Việt Nam, thậm chí anh chàng này còn thích nói tiếng Việt nữa đấy!

Một nam idol Kpop sắp được nhận “làm rể” Việt Nam: Thích nói tiếng Việt và ăn đồ Việt, sang Paris vẫn tìm ăn phở với bún chả - Ảnh 1.

Nam idol được nhắc đến ở đây chính là BaekHo đến từ nhóm NU’EST!

Fan biết Baekho khoái đồ ăn Việt đã lâu, nhưng không nghĩ là đến cả khi sang Paris, nam idol vẫn đi tìm ăn ở quán đồ Việt. Câu chuyện mới được tiết lộ gần đây trong một vlog của NU’EST trên Youtube.

Một nam idol Kpop sắp được nhận “làm rể” Việt Nam: Thích nói tiếng Việt và ăn đồ Việt, sang Paris vẫn tìm ăn phở với bún chả - Ảnh 2.

Trong kỳ nghỉ ở Paris, đoạn đầu vlog, BaekHo kể lại là vừa ăn trưa xong với bún chả và phở Việt Nam tại một nhà hàng đồ Việt.

Một nam idol Kpop sắp được nhận “làm rể” Việt Nam: Thích nói tiếng Việt và ăn đồ Việt, sang Paris vẫn tìm ăn phở với bún chả - Ảnh 3.
Một nam idol Kpop sắp được nhận “làm rể” Việt Nam: Thích nói tiếng Việt và ăn đồ Việt, sang Paris vẫn tìm ăn phở với bún chả - Ảnh 4.

Hào hứng khi nhắc đến đồ ăn Việt Nam trong bữa trưa.

Không chỉ vậy, trong chương trình Battle Trip vào tháng 10/2018, biểu cảm của BaekHo khi lần đầu ăn bánh xèo Việt Nam đã từng khiến fan Việt chú ý. Nam idol hết lời khen ngợi, suýt xoa khi được ăn bánh xèo.

Một nam idol Kpop sắp được nhận “làm rể” Việt Nam: Thích nói tiếng Việt và ăn đồ Việt, sang Paris vẫn tìm ăn phở với bún chả - Ảnh 5.

Khi đi chợ đêm trên đảo Jeju, BaekHo và JR thấy xe đẩy đồ ăn Việt Nam đã mua ngay lập tức.

Một nam idol Kpop sắp được nhận “làm rể” Việt Nam: Thích nói tiếng Việt và ăn đồ Việt, sang Paris vẫn tìm ăn phở với bún chả - Ảnh 6.

Lần đầu ăn bánh xèo, biểu cảm của anh chàng cực kỳ dễ thương.

Một nam idol Kpop sắp được nhận “làm rể” Việt Nam: Thích nói tiếng Việt và ăn đồ Việt, sang Paris vẫn tìm ăn phở với bún chả - Ảnh 7.

Sau khi cho miếng bánh xèo vào miệng thì BaekHo vừa nhai vừa lắc lư người xem có vẻ là vừa miệng lắm.

Cùng chính từ dịp ăn bánh xèo kia mà BaekHo càng mê đồ ăn Việt hơn. Một dịp khác, anh chàng còn tham gia clip quay mukbang ăn đồ Việt và tập nói tiếng Việt nữa cơ.

Một nam idol Kpop sắp được nhận “làm rể” Việt Nam: Thích nói tiếng Việt và ăn đồ Việt, sang Paris vẫn tìm ăn phở với bún chả - Ảnh 8.

Tham gia cùng BaekHo hôm đó là Bumzu, hai người đã ăn phở và bún chả, chả giò.

Một nam idol Kpop sắp được nhận “làm rể” Việt Nam: Thích nói tiếng Việt và ăn đồ Việt, sang Paris vẫn tìm ăn phở với bún chả - Ảnh 9.

BaekHo thành thạo giới thiệu các món.

Một nam idol Kpop sắp được nhận “làm rể” Việt Nam: Thích nói tiếng Việt và ăn đồ Việt, sang Paris vẫn tìm ăn phở với bún chả - Ảnh 10.

Vừa ăn, BaekHo vừa thao thao kể về những điều hay ho ở Việt Nam cho anh bạn, từ chuyện phở cho đến hàng cắt tóc ngoài đường.

Một nam idol Kpop sắp được nhận “làm rể” Việt Nam: Thích nói tiếng Việt và ăn đồ Việt, sang Paris vẫn tìm ăn phở với bún chả - Ảnh 11.

Đang ăn, BaekHo nổi hứng rủ Bumzu nói tiếng Việt.

Một nam idol Kpop sắp được nhận “làm rể” Việt Nam: Thích nói tiếng Việt và ăn đồ Việt, sang Paris vẫn tìm ăn phở với bún chả - Ảnh 12.
Một nam idol Kpop sắp được nhận “làm rể” Việt Nam: Thích nói tiếng Việt và ăn đồ Việt, sang Paris vẫn tìm ăn phở với bún chả - Ảnh 13.
Một nam idol Kpop sắp được nhận “làm rể” Việt Nam: Thích nói tiếng Việt và ăn đồ Việt, sang Paris vẫn tìm ăn phở với bún chả - Ảnh 14.
Một nam idol Kpop sắp được nhận “làm rể” Việt Nam: Thích nói tiếng Việt và ăn đồ Việt, sang Paris vẫn tìm ăn phở với bún chả - Ảnh 15.

Nói từ chuyện ăn uống sang chuyện… bị gãy chân và phải đi bác sĩ.

Một nam idol Kpop sắp được nhận “làm rể” Việt Nam: Thích nói tiếng Việt và ăn đồ Việt, sang Paris vẫn tìm ăn phở với bún chả - Ảnh 16.

Vì phát âm chưa chuẩn nên BaekHo và Bumzu đã hứa sẽ tự cải thiện hơn.

Một nam idol Kpop sắp được nhận “làm rể” Việt Nam: Thích nói tiếng Việt và ăn đồ Việt, sang Paris vẫn tìm ăn phở với bún chả - Ảnh 17.

Và đúng là BaekHo có tập luyện thật này, clip nói tiếng Việt sau đó tốt hơn hẳn. Chuẩn để tuyển “rể Việt” được rồi!

Nguồn: Vlive, Youtube, Dispatch.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày