Quán bánh xèo 46A (Quận 1, TP.HCM) lần đầu tiên được Michelin vinh danh ở hạng mục Bib Gourmand - nhà hàng, quán ăn có chất lượng đồ ăn tốt, giá cả phải chăng.
Chị Tám tuyên bố, loại bánh xèo có đường kính 1,2m chị đang bán là độc nhất vô nhị. Mỗi chiếc bánh nặng hơn 2 ký, có nhân tôm càng, tôm sú, mực ống, thịt bò, thịt heo, thịt gà... cùng một số loại rau.
Cô bé Hà Anh gần hai năm nay đã nghỉ học, ngày ngày đứng bếp ở quán bánh xèo miền Tây. Hai em trai (10 tuổi) và em gái (9 tuổi) của Hà Anh cũng biết cách đổ bánh, phụ bưng bê bàn.