Màn mukbang “nhìn thôi đã thấy đau bụng” của hai nam idol Hàn Quốc: socola với dưa chuột, phô mai với kim chi và còn hơn thế nữa!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 11:19 01/06/2020

Hai nam idol định thử thách dạ dày của mình hay gì…

Livestream đang là trend của các nghệ sĩ Hàn Quốc trong đợt này, từ Vlive, Instagram cho đến Youtube… miễn là nền tảng đó có chức năng livestream thì đều được các idol và công ty chủ quản tận dụng, coi như một cách để tăng tương tác và làm cầu nối với fan. Nhưng từ những lần livestream này, cũng lắm chuyện dở khóc dở cười xảy ra, thậm chí nhiều tình huống còn “đi vào huyền thoại”.

Mới đây, bộ sưu tập “Những khoảnh khắc gây sốc của idol Kpop khi livestream” lại list down thêm một câu chuyện bất hủ, đó là màn mukbang “giời ơi đất hỡi” của Hui và Shinwon - hai nghệ sĩ của nhóm PENTAGON. Trong livestream lần này, cả hai đã đặt ra thử thách ăn những món rất không liên quan cùng với nhau. Sau đây là chiếc menu đáng sợ của các chàng:

Màn mukbang “nhìn thôi đã thấy đau bụng” của hai nam idol Hàn Quốc: socola với dưa chuột, phô mai với kim chi và còn hơn thế nữa! - Ảnh 1.

Hai nghệ sĩ còn định thử cơm với Nutella, sữa với coca…, nhưng vì cũng “rén” nên thôi. Pentagon 1st Vietnam Fanpage - PENTAGONVN.

Socola với dưa chuột, bánh phô mai với kim chi, nước cam uống với tất cả các món… - những sự kết hợp “nhìn thôi đã thấy đau bụng”, vậy mà Hui và Shinwon vẫn livestream “ngon lành” khiến không ít fan hãi hùng:

- “Sashimi với tương cà, cơm với bim bim thì còn thử rồi chứ các món kia thì xin lạy hai người…”.

- Tôi muốn cầm kéo cắt bao tử đi khi thấy món coca chan cơm”.

- “Xin lỗi mọi người, hai anh nhà mình cũng có lúc hơi…”.

- “Đáng nhẽ ra nên cảnh báo video không nên thử tại nhà”.

Màn mukbang “nhìn thôi đã thấy đau bụng” của hai nam idol Hàn Quốc: socola với dưa chuột, phô mai với kim chi và còn hơn thế nữa! - Ảnh 2.

Cũng không phải lần đầu Hui và Shinwon gây sốc thế này, hai nam idol đều rất “mặn mòi” và thường xuyên khiến fan cười xỉu.

Nói gì thì nói vẫn nghiêm túc cân nhắc những màn mukbang mạo hiểm dễ gây đau bụng thế này! Các fan tuyệt đối đừng thử ở nhà nhé...

Nguồn: Youtube.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm