Ngày nghỉ mát đầu tiên Châu Bùi đã “tự khai” tăng 2kg: Chẳng biết đùa hay thật nhưng ăn gì mà lên cân được nhanh thế?

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 13:34 31/05/2020

Nếu thật thì Châu Bùi đúng là “phù thuỷ cân nặng”, thích biến tăng là tăng, giảm là giảm.

Chăm chỉ làm việc suốt từ sau đợt cách ly đến giờ, Châu Bùi mới có một chuyến đi nghỉ mát đúng nghĩa. Cô nàng chọn đến bãi biển Đà Nẵng cùng gia đình ở trong một villa cao cấp cho chuyến đi đầu hè này.

Story Instagram của Châu Bùi cập nhật từ khi lên máy bay đến lúc nhận phòng luôn.

Là IT girl điển hình của Vbiz, Châu Bùi luôn giữ cho hình ảnh bản thân khoẻ khoắn, trẻ trung, trên MXH thì thường xuyên chia sẻ về chế độ ăn uống, tập luyện, giữ gìn vóc dáng cơ thể. Vì thế mà dân tình khá bất ngờ khi Châu Bùi tuyên bố đã tăng tới 2kg chỉ trong ngày nghỉ mát đầu tiên.

Ngày nghỉ mát đầu tiên Châu Bùi đã “tự khai” tăng 2kg: Chẳng biết đùa hay thật nhưng ăn gì mà lên cân được nhanh thế? - Ảnh 2.

Story “tự khai” của Châu Bùi, làm thế nào tăng cân nhanh vậy?

Bữa ăn hiếm hoi Châu Bùi chia sẻ trên MXH trong ngày nghỉ mát đầu tiên - bánh xèo, nem lụi đặc sản Đà Nẵng. Nhưng có thể thấy phần ăn khá ít, có lẽ “ẩn số” nằm ở những bữa ăn khác.

Chẳng biết là đùa hay thật, nhưng dù thế nào thì người hâm mộ đều mong Châu Bùi được thư giãn, thoải mái trong dịp nghỉ mát này, ăn uống thả ga một chút cũng chẳng sao. Ai đi du lịch mà chả “thả ga” hết cỡ!

Ngày nghỉ mát đầu tiên Châu Bùi đã “tự khai” tăng 2kg: Chẳng biết đùa hay thật nhưng ăn gì mà lên cân được nhanh thế? - Ảnh 4.
Ngày nghỉ mát đầu tiên Châu Bùi đã “tự khai” tăng 2kg: Chẳng biết đùa hay thật nhưng ăn gì mà lên cân được nhanh thế? - Ảnh 5.

Loạt ảnh tràn đầy năng lượng mùa hè của Châu Bùi trong ngày nghỉ dưỡng đầu tiên.

Châu Bùi vẫn cứ lan truyền năng lượng tích cực ngay cả khi đi du lịch, nghỉ ngơi, không quên tập luyện và chia sẻ bí quyết cho fan - influencer có tâm nhất là đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm