Màn biểu diễn mới nhất của BTS bị tố đạo nhái trắng trợn concept sân khấu của EXO, ARMY lên tiếng bảo vệ idol nghe có thuyết phục?

MX, Theo Helino 16:46 28/12/2019

Liệu BTS có thực sự đạo nhái EXO?

Ngày 27/12, BTS đã có màn trình diễn tại lễ hội âm nhạc KBS Gayo Daechukje 2019. Nhóm nam nhà Big Hit đã kết màn chuỗi sân khấu bằng "Dionysus". Sân khấu được dàn dựng như một quầy bar, mang âm hưởng nhạc kịch của những năm 80s. BTS xuất hiện với outfit vest như những quý ông.

"Dionysus" - BTS (2019 KBS Song Festival)

Tuy nhiên, sau khi sân khấu kết thúc, fan EXO đã nhanh chóng nhận ra có một sự giống nhau không hề nhẹ giữa concept sân khấu này so với "Touch It" tại concert EXO PLANET #4 The ElyXiOn tại Seoul năm ngoái. Từ cách set-up, trang phục cho đến concept đều vô cùng tương đồng. Nhiều EXO-L đã cho rằng đội ngũ BTS ăn cắp ý tưởng của đội ngũ EXO.

"Touch It" - EXO (EXO PLANET #4 The ElyXiOn in Seoul)

Màn biểu diễn mới nhất của BTS bị tố đạo nhái trắng trợn concept sân khấu của EXO, ARMY lên tiếng bảo vệ idol nghe có thuyết phục? - Ảnh 3.

Một tweet nổi bật thu hút gần 400 nghìn lượt xem, tố BTS ăn cắp concept của EXO.

Tạo hình của 2 thủ lĩnh Suho và RM.

Tuy nhiên, các ARMY lại đưa ra lời giải thích rằng BTS chỉ đang mượn concept Kingsman vốn đã được họ sử dụng từ lâu cho sân khấu này. Hơn nữa, Dionysus trong thần thoại Hy Lạp là vị thần rượu nho, nên theo fan BTS thì set up sân khấu quầy rượu là hợp lý.

Màn biểu diễn mới nhất của BTS bị tố đạo nhái trắng trợn concept sân khấu của EXO, ARMY lên tiếng bảo vệ idol nghe có thuyết phục? - Ảnh 5.

Fan cho rằng BTS chỉ đang đi theo concept Kingsman.

Sân khấu "NO F.U.N" của SEVENTEEN cũng đi theo concept Kingsman nhưng không hề tương đồng với EXO.

Trước đó, các EXO-L cũng đã từng tố sân khấu của BTS tại MMA 2019 đã đạo nhái concept vũ trụ xoay vần của EXO.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, đội ngũ của BTS có thực sự copy concept của EXO?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm