Chán cover nhạc BTS, TWICE, 2 siêu tân binh Kpop rủ nhau hát hit debut của SHINee và Miss A: TXT hay ITZY được đánh giá cao hơn?

MX, Theo Helino 22:23 27/12/2019

Quả không hổ danh là tân binh khủng long 2019, TXT và ITZY đã chứng minh được thực lực qua những màn cover ấn tượng.

Tối ngày 27/12, lễ hội âm nhạc KBS Gayo Daechukje đã chính thức diễn ra với sự tham gia của BTS, TWICE, ITZY, Apink, GOT7, SEVENTEEN, Red Velvet, MAMAMOO, GFriend, TXT, Stray Kids... Rất nhiều tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng đã được mang đến cho người hâm mộ. Hai tân binh nổi bật nhất 2019 là TXT và ITZY đã lần lượt có những màn cover các ca khúc debut của tiền bối thế hệ 2 SHINee và Miss A.

TXT không chọn một ca khúc của đàn anh cùng nhà BTS nữa mà thể hiện hit debut "Replay" của SHINee. Một lần nữa, khán giả đã dành lời khen không ngớt và đánh giá cao kỹ năng nhảy lẫn giọng hát của TXT. Nhóm còn nhận được nhiều lời khen đến từ fan SHINee khi cover xuất sắc và cực kỳ có sự chuẩn bị.

"Replay" cover - TXT (KBS Song Festival 2019)

Nhiều lời khen từ chính fan SHINee dành cho TXT với màn cover "Replay".

ITZY cũng lựa chọn một ca khúc debut của tiền bối gen 2 của mình là Miss A để thể hiện trên sân khấu KBS Gayo Daechukje - "Bad Girl Good Girl". Nhóm cũng đã thể hiện vô cùng xuất sắc. Ngay lập tức, 2 cái tên TXT và ITZY đã lọt top tìm kiếm trên Melon.

"Bad Girl Good Girl" cover - ITZY (KBS Song Festival 2019)

Chán cover nhạc BTS, TWICE, hai siêu tân binh Kpop rủ nhau hát hit debut của SHINee và Miss A: TXT hay ITZY được đánh giá cao hơn? - Ảnh 4.

ITZY và TXT ngay lập tức đã leo lên 2 vị trí cao nhất top tìm kiếm trên Melon.

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá cao màn cover của ai hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm