Hồn nhiên như BTS: Jin quên kéo khóa quần nhưng hớn hở đi khoe, V vô tư định... cài khóa giúp anh trên sân khấu SBS Gayo Daejun

KLinh, Theo Helino 16:18 26/12/2019

Lần nào BTS tham dự sự kiện âm nhạc cũng để lại những tình huống dở khóc dở cười, và lễ hội SBS Gayo Daejun 2019 cũng không là ngoại lệ.

BTS thường được fan trêu là "nhóm nhạc hồn nhiên nhất Kpop" vì dù đã vang danh khắp năm châu bốn bể nhưng họ vẫn rất đỗi vô tư, thường xuyên để lại những khoảnh khắc dở khóc dở cười mỗi lần tham gia các chương trình âm nhạc. Lễ hội SBS Gayo Daejun 2019 cũng không là ngoại lệ khi các chàng trai, điển hình là Jin và V khiến fan không khỏi nhịn cười vì sự đáng yêu, hài hước của mình.

Cụ thể, khi BTS cùng các idol ra chào khán giả ở phần kết chương trình, Jin vô tình nhìn xuống dưới và phát hiện mình... quên cài khóa quần. Sau 1 giây hốt hoảng, anh cả BTS liền... hớn hở quay sang khoe "phát kiến" vĩ đại của mình với cậu em V đứng ngay bên cạnh.

Jin hốt hoảng khi phát hiện khóa quần "phản chủ"

Thế mà ngay lập tức cười toe toét khoe với V!

Thấy ông anh thân thiết "lâm nguy", con người trượng nghĩa như V sao có thể khoanh tay đứng nhìn! Nam idol liền hồn nhiên vươn tay ra định giúp Jin... cài khóa quần ngay trên sân khấu! May là Jin vẫn còn ý thức được cả 2 đang đứng giữa thanh thiên bạch nhật, dưới cặp mắt của hàng ngàn fan nên đã giữ tay V lại, kịp thời chặn đứng hành động của anh.

Jin: "Chúng mình còn trên sân khấu, công tử thỉnh tự trọng!"

V định giúp Jin đóng khóa quần

Hớn hở kể cho V về sự cố cái quần đã đành, Jin còn thì thầm "kể tội" với SUGA như thể đây là chuyện vô cùng thú vị. Nam idol còn làm hành động chỉ vào chiếc quần "phản chủ" khiến SUGA cười phá lên. Còn các ARMY xem fancam ư? Họ làm sao có thể nhịn cười trước độ hồn nhiên của anh chàng!

Jin thì thầm khoe SUGA về sự cố khóa quần

Qua ảnh có thể thấy chiếc quần Jin mặc khi lên biểu diễn là loại quần cài cúc, bình thường vô cùng khó tuột. Không hiểu "trai đẹp toàn cầu" vội vàng thế nào mà lại quên đóng khóa, sơ suất quá Jin ơi!

Hồn nhiên như BTS: Jin quên kéo khóa quần nhưng hớn hở đi khoe, V vô tư định... cài khóa giúp anh trên sân khấu SBS Gayo Daejun - Ảnh 6.

Vì chiếc quần mà Jin được phen "tái mặt", còn ARMY thì được tràng cười "vỡ bụng"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm