Sau tai nạn của Wendy, netizen "đào" lại sự cố thang nâng của "nữ hoàng SM" cũng tại SBS Gayo Daejun 11 năm trước

KLinh, Theo Helino 15:26 27/12/2019

Nếu không nhờ phản xạ nhanh nhạy thì "nữ hoàng SM" BoA suýt chút nữa cũng đã bị thương giống Wendy.

Đến hôm nay, cư dân mạng vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự việc Wendy (Red Velvet) bị chấn thương nặng khi diễn tập tại SBS Gayo Daejun 2019. Tai nạn diễn ra do cầu thang vốn được chuẩn bị để bước xuống sân khấu chính không được nâng lên như kế hoạch, làm cô bước hụt và ngã từ độ cao 2,5 mét. Sự cố đã khiến đài SBS nhận vô số chỉ trích vì bất cẩn trong việc dựng sân khấu, gây nguy hiểm cho nghệ sĩ.

Tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên xảy ra sự cố với thang nâng tại SBS Gayo Daejun. Sau tai nạn của Wendy, cư dân mạng đã tìm được video ghi lại cảnh BoA - nữ ca sĩ kì cựu của SM Entertainment vướng phải tình huống tương tự cũng ở lễ hội này vào năm 2008.

Theo đó, BoA sẽ đi xuống sân khấu bằng thang nâng, nhưng chiếc thang này không hề dừng ở đúng vị trí mà tiếp tục tụt xuống. Nhờ phản xạ nhanh nhạy mà cô kịp thời nhảy khỏi chiếc thang trước khi nó đi xuống sâu hơn, may mắn tránh được tai nạn đáng tiếc.

BoA kịp thời nhảy ra khỏi thang máy trước khi nó đi xuống sâu hơn

BoA suýt gặp sự cố với thang nâng tại SBS Gayo Daejun 2008

Sau 11 năm, sự cố tương tự lặp lại với Wendy, nhưng lần này cô không may mắn bằng đàn chị. Điều này khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ, cho rằng sau nhiều năm ban tổ chức vẫn không rút kinh nghiệm trong việc dàn dựng sân khấu, khiến nghệ sĩ mất an toàn, nhất là sau khi nhà đài gửi lời xin lỗi trực tiếp tới giọng ca chính của Red Velvet và hứa hẹn "đảm bảo không để tai nạn như vậy xảy ra thêm bất cứ lần nào nữa".

Sau tai nạn của Wendy, netizen đào lại sự cố thang nâng của nữ hoàng SM cũng tại SBS Gayo Daejun 11 năm trước - Ảnh 3.

"BoA suýt chút nữa gặp tai nạn tại SBS Gayo Daejun 2008 với thang nâng khi nó không ngừng đi xuống. Các người nói sẽ ngăn chặn sự cố tương tự xảy ra trong tương lai ư? Lý do đó không hiệu quả khi các người không hề sửa nó trong suốt 11 năm".

Sau tai nạn của Wendy, netizen đào lại sự cố thang nâng của nữ hoàng SM cũng tại SBS Gayo Daejun 11 năm trước - Ảnh 4.

"11 năm sau họ cũng chẳng thể ngăn được sự cố tương tự, nhưng họ vẫn cố tìm cách trốn tránh hành động cẩu thả và vô trách nhiệm của mình. Đây là bằng chứng về việc BoA suýt gặp tai nạn vào năm 2008 vì thang nâng trên sân khấu".

Sau tai nạn của Wendy, netizen đào lại sự cố thang nâng của nữ hoàng SM cũng tại SBS Gayo Daejun 11 năm trước - Ảnh 5.

BoA suýt gặp tai nạn với thang nâng nhưng sự cố này vẫn không được khắc phục và lặp lại với Wendy vào 11 năm sau

Nguồn tham khảo: FB, Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14