Dispatch tiết lộ hiện trường tai nạn của Wendy (Red Velvet): Ngã từ độ cao 2,5 mét, chấn thương nặng đến nỗi không thể chẩn đoán chính xác

KLinh, Theo Helino 14:05 26/12/2019

Nhân chứng có mặt tại hiện trường đã thuật lại chi tiết cú ngã nghiêm trọng của Wendy (Red Velvet).

Sau khi Wendy (Red Velvet) chịu chấn thương nghiêm trọng sau khi bị ngã trong lúc diễn tập cho chương trình SBS Gayo Daejun diễn ra vào 25/12, Dispatch đã phỏng vấn một nhân viên của SBS có mặt tại hiện trường khi xảy ra vụ tai nạn. Qua đó, thông tin chi tiết về giây phút sự cố diễn ra đã được tiết lộ khiến công chúng không khỏi rùng mình.

Tiết lộ hiện trường tai nạn của Wendy (Red Velvet): Ngã từ độ cao 2,5 mét, chấn thương nặng đến nỗi không thể chẩn đoán chính xác - Ảnh 1.

Giây phút Wendy bị ngã đã được nhân chứng thuật lại

Cụ thể, Wendy tham gia buổi diễn tập đầu tiên vào 11 giờ sáng ngày 25/12. Cô kiểm tra âm thanh ở sân khấu chính cho tiết mục "Spechless" (OST phim "Aladdin") và màn soundcheck diễn ra tốt đẹp.

Vụ tai nạn diễn ra ở vòng tổng duyệt bổ sung. Ban đầu, lộ trình của Wendy khi diễn tập khá đơn giản. Theo kịch bản, cô chỉ cần đi qua đường hầm tầng 2 và bước xuống cầu thang. Nhưng khi nữ ca sĩ chuẩn bị bước xuống thì cầu thang lại không được nâng lên, làm cô mất thăng bằng và ngã từ độ cao 2,5 mét. Được biết đường hầm tầng 2 rất tối và nhỏ, lại không được dán băng dính huỳnh quang để đánh dấu vị trí.

Nhân viên chương trình tiết lộ: "Đường hầm tầng 2 rất tối và hẹp. Cầu thang cũng không được chuẩn bị. Kể cả băng dính huỳnh quang cũng không được dán để dẫn đường nên cô ấy đã ngã từ độ cao 2,5 mét trong trạng phái không phòng bị".

Tiết lộ hiện trường tai nạn của Wendy (Red Velvet): Ngã từ độ cao 2,5 mét, chấn thương nặng đến nỗi không thể chẩn đoán chính xác - Ảnh 2.

Đường hầm và cầu thang nơi vụ tai nạn diễn ra

Tiết lộ hiện trường tai nạn của Wendy (Red Velvet): Ngã từ độ cao 2,5 mét, chấn thương nặng đến nỗi không thể chẩn đoán chính xác - Ảnh 3.

Vị trí Wendy ngã (được khoanh vàng) cách mặt đất 2,5 mét

Sau khi Wendy bị ngã, hiện trường đã trở nên hỗn loạn. Wendy nhanh chóng được đưa đi cấp cứu, còn các thành viên Red Velvet khác bị sốc nặng sau khi nghe tin và không thể biểu diễn trực tiếp tại chương trình.

Dù xảy ra sự cố nhưng các nghệ sĩ khác vẫn phải tiếp tục lên đường hầm tầng 2 để biểu diễn. 1 nhân viên cho biết: "Kể cả khi tai nạn của Wendy xảy ra, nhiều nhóm vẫn phải đi lên đường hầm tầng 2. Sau khi nghe tin, mọi người đều biểu diễn với tâm trạng lo âu".

Nhiều nhóm nhạc vẫn đã phải biểu diễn với tâm trạng lo âu sau khi sự cố diễn ra

Chấn thương đã khiến giọng ca chính của Red Velvet bị gãy cổ tay, gãy xương chậu bên phải và rạn xương má phải. Cô cũng bị bầm dập khắp người. Được biết vết thương của cô bị sưng nghiêm trọng đến nỗi không thể đưa ra chẩn đoán chính xác. Wendy sẽ phải điều trị ít nhất 6 tuần và mất nhiều tháng mới có thể bình phục hoàn toàn.

Sau sự cố của Wendy, SM ra thông báo rằng các thành viên còn lại sẽ chỉ tham gia những tiết mục solo tại các chương trình âm nhạc cuối năm. Irene là MC của lễ hội KBS Gayo Daechukjae ngày 27/12, còn Yeri, Seulgi, Joy sẽ chỉ biểu diễn trong các sân khấu kết hợp tại MBC Gayo Daejun.

Nguồn tham khảo: AK

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày