Irene (Red Velvet) lần đầu xuất hiện sau sự cố của Wendy, sẽ kết hợp cùng Nayeon (TWICE) trên sân khấu KBS Gayo Daechukje

MX, Theo Helino 07:30 27/12/2019

Trưởng nhóm Red Velvet còn đảm nhận vai trò MC tại KBS Gayo Daechukje 2019 diễn ra vào hôm nay.

Ngày 25/12 vừa qua, fan Kpop đã đổ dồn sự chú ý và quan tâm đến tình trạng sức khoẻ của Wendy (Red Velvet) khi cô nàng gặp phải tai nạn nghiêm trọng trên sân khấu SBS Gayo Daejun 2019. Các thành viên còn lại của Red Velvet được biết cũng đã vô cùng sốc và lo lắng, không thể tham gia biểu diễn tại đây.

Vào ngày hôm qua 26/12, Irene đã xuất hiện tại buổi pre-recording cho lễ hội âm nhạc KBS Gayo Daechukje ngày mai. Theo người hâm mộ có mặt trực tiếp tại sự kiện, Irene xuất hiện với trạng thái ổn, fan Red Velvet đã hét tên của cô nàng rất lớn, vang vọng mãi không ngắt để ủng hộ tinh thần cho thần tượng. Irene sẽ đảm nhận vai trò MC dẫn dắt toàn bộ chương trình. Bên cạnh đó, thủ lĩnh Red Velvet còn có màn kết hợp đặc biệt cùng Nayeon (TWICE), Chorong (Apink) và Arin (Oh My Girl), cover ca khúc "Come To Me" của M.I.L.K.

Irene (Red Velvet) lần đầu xuất hiện sau sự cố của Wendy, sẽ kết hợp cùng Nayeon (TWICE) trên sân khấu KBS Gayo Daechukje - Ảnh 1.

Irene đã xuất hiện tại buổi pre-recording KBS Gayo Daechukje hôm nay.

Irene (Red Velvet) lần đầu xuất hiện sau sự cố của Wendy, sẽ kết hợp cùng Nayeon (TWICE) trên sân khấu KBS Gayo Daechukje - Ảnh 2.

Chị cả TWICE sẽ cùng Irene, Chorong (Apink) và Arin (Oh My Girl) mang đến một sân khấu kết hợp đặc biệt tại KBS Gayo Daechukje 2019.

Teaser KBS Gayo Daechukje 2019

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày