LMHT: Chovy, Lehends và Doran quyết định giã từ Griffin sau quá nhiều bê bối

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 26/11/2019

Sau kì CKTG 2019 với đầy những bê bối và biến động, Still8 đã có động thái sửa sai bằng cách "trả tự do" cho các tuyển thủ Griffin.

Ngày 25/11, trên trang chủ, ban quản lý đội tuyển Griffin đưa ra lời xin lỗi vì những lùm xùm trong thời gian qua. Ban lãnh đạo đã quyết định giải phóng hợp đồng, cho phép các tuyển thủ của mình tự do tìm bến đỗ mới. Sau đó, 3 tuyển thủ của Griffin là Chovy, Lehends và Doran đã lựa chọn chia tay nơi đã gắn bó với mình trong thời gian dài của sự nghiệp.

LMHT: Chovy, Lehends và Doran quyết định giã từ Griffin sau quá nhiều bê bối - Ảnh 1.

Griffin chính thức nói lời từ biệt với Chovy, Lehends và Doran. Ảnh: Twitter.

Việc tất cả các tuyển thủ đều đang trong trạng thái tự do chuyển nhượng là quyết định của công ty chủ quản Still8. Trong bài xin lỗi trước giới truyền thông, Still8 thừa nhận những vụ bê bối đều bùng phát từ vấn đề hợp đồng nên ban lãnh đạo đã đưa ra quyết định vô hiệu hóa hợp đồng với các tuyển thủ để mọi người có thể tự do đi tìm những bến đỗ mới tốt hơn cho mình.

Trước đó, tại kỳ CKTG, vụ việc sai phạm trong hợp đồng chuyển nhượng của Still8 và các "drama" xung quanh đó đã gây rúng động cộng đồng LMHT. CEO của Griffin là ông Cho Gyu Nam đã có hành vi ép tuyển thủ phải ký hợp đồng "nô lệ" và thu lợi bất chính.

Còn cựu huấn luyện viên cvMax bị các tuyển thủ và HLV gồm Choi "Sword" Sung-won, Lee "Tarzan" Seung-yong, Shin "Rather" Hyeong-seop, Byun "Chaos" Young-sub cáo buộc có hành vi bạo lực, đe dọa cũng như xúc phạm nhân phẩm. Do đó, Riot Games Hàn Quốc đã vào cuộc điều tra và đưa ra lệnh cấm 2 người này tham gia các sự kiện thể thao điện tử của hãng vô thời hạn.

LMHT: Chovy, Lehends và Doran quyết định giã từ Griffin sau quá nhiều bê bối - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm