Mẹ của tuyển thủ Kanavi không hề biết về "hợp đồng nô lệ" 5 năm của con trai mình

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 25/11/2019

Vào ngày 21/11, mẹ của tuyển thủ Kanavi - bà Lee đã một buổi phỏng vấn và tiết lộ rằng bà không hề biết có những điều khoản hết sức bất công trong hợp đồng của con trai.

Bà Lee (tên thật đã được ẩn) đã có buổi phỏng vấn của kookminvề hợp đồng của con trai - tuyển thủ Seo "Kanavi" Jin-hyeok. "Tôi không hiểu tại sao Griffin lại đưa con mình ra nước ngoài thay vì ở Hàn Quốc", bà Lee cho biết. Khi cô đặt vấn đề với bên đó, họ nói rằng không phải Kanavi muốn kiếm tiền sao?

Mẹ của tuyển thủ Kanavi không hề biết về hợp đồng nô lệ 5 năm của con trai mình - Ảnh 1.

Phụ huynh của Kanavi hoàn toàn không biết gì về hợp đồng của con trai.

Về vấn đề bất công trong hợp đồng, bà Lee nghĩ rằng đây là hợp đồng chung và ai cũng như thế nên đã không hỏi thêm. Vì vậy, mẹ của Kanavi đã đóng dấu. Nếu biết thời hạn của hợp đồng là 5 năm, bà sẽ không đồng ý.

Khi hỏi bà có được biết chuyện gì đang diễn ra xuyên suốt quá trình chuyển nhượng Kanavi từ Griffin tới đội tuyển Trung Quốc không, bà trả lời rằng chỉ biết đến chuyện này sau khi xem stream của cựu huấn luyện viên cvMax. Sau đó, bà Lee có gọi điện cho giám đốc của Griffin, Kim Dong Woo nhưng không nhận được bất kỳ hồi âm nào.

Mẹ của tuyển thủ Kanavi không hề biết về hợp đồng nô lệ 5 năm của con trai mình - Ảnh 2.

Buổi stream của cvMax đã tiết lộ rất nhiều thông tin về hợp đồng nô lệ của Kanavi.

Mức lương của Kanavi được thông báo đến bà như sau tổng 1 năm 6 tháng là 200 triệu Won (gần 4 tỷ đồng), trong đó 6 tháng đầu là 60 triệu Won (hơn 1 tỷ đồng). Sau đó lại thay đổi thành 6 tháng đầu là 40 triệu Won (khoảng 800 triệu đồng). 

Khi bà hỏi lý do cho sự thay đổi này thì nhận được câu trả lời: "Mẹ Kanavi bị ám ảnh bởi đồng tiền quá nhỉ". Bà Lee cho rằng lương của Kanavi rất quan trọng và không muốn con mình bị thiệt thòi. Ngoài ra, đó là trách nhiệm của cha mẹ cần phải biết khi tiền lương của con bị giảm đột ngột.

Cuối buổi phỏng vấn, bà Lee có nói thêm rằng rất muốn Kanavi trở thành tuyển thủ tự do, được chọn đội tuyển mình yêu thích mà không bị ràng buộc. Bà không muốn làm to chuyện này vì sợ ảnh hưởng đến con trai. Bà Lee không quên gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã lên tiếng bảo vệ Kanavi và giúp đỡ gia đình trong thời gian này.

Mẹ của tuyển thủ Kanavi không hề biết về hợp đồng nô lệ 5 năm của con trai mình - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm