cvMax phản hồi những lời buộc tội từ học trò, cho rằng họ chỉ đang làm quá mọi thứ lên!

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 22/11/2019

Cựu HLV cvMax đã stream để nói rõ về những trả lời trong phỏng vấn của các học trò cũ. Anh cho rằng mọi người đang làm quá mọi việc lên vì mục đích riêng.

Vào ngày 21/11, 3 tuyển thủ của Griffin là Tarzan, Sword và Rather đã có buổi phỏng vấn về những hành động bạo hành của cvMax với họ. Ngay ngày hôm sau, cvMax đã stream để nói về các cáo buộc sử dụng bạo lực và ngược đãi những thành viên này.

cvMax phản hồi những lời buộc tội từ học trò, cho rằng họ chỉ đang làm quá mọi thứ lên! - Ảnh 1.

Buổi stream của cvMax thu hút hơn 10.000 lượt xem.

Về lời buộc tội của Sword, cvMax khẳng định mình chưa bao giờ gọi anh ta là kẻ khuyết tật mà chính xác là: "Người một tay thì không thể vỗ tay như người bình thường được. Tôi không ép họ phải vỗ tay đâu nhưng cậu là người đủ cả 2 tay nên hãy vỗ tay giống người bình thường đi." 

Ông nói đây chỉ là một trong những phép ẩn dụ của ông và Sword đã làm quá lên những câu từ này cho mục đích của mình. Ngoài ra, ông chỉ lay vai của Sword đúng một lần và không nghĩ đó là sự bạo hành thể xác cũng như theo cậu cùng trời cuối đất hay dọa giết. Nếu Sword bảo nó xảy ra ở phòng riêng thì cvMax khẳng định không bao giờ làm vậy, ông chỉ phản hồi khi đầy đủ tất cả thành viên, ngồi thành vòng tròn và chỉ nói một lần duy nhất.

cvMax phản hồi những lời buộc tội từ học trò, cho rằng họ chỉ đang làm quá mọi thứ lên! - Ảnh 2.

cvMax cho rằng Sword đang làm quá những hành động của anh.

Còn phần nhận xét công kích mẹ của Newt (hỗ trợ cũ của GRF), cvMax không hề nói là "nếu tao là đồng đội của mày lúc đó, tao sẽ chửi thẳng mặt mày là [từ ngữ tục tĩu] mất mẹ" mà chính xác là: "nếu đây mà là đánh rank thì cả team đã chửi cậu rồi" và nó không có sự liên quan đến việc công kích mẹ cậu ta. CvMax cũng nói thêm là mọi tuyển thủ đều biết anh rất hay dùng từ "dead" nhưng không hề có ý xấu. Newt cũng đã nói chuyện và chat trên stream của cvMax và từ chối cung cấp lời khai cho Griffin vì chuyện này.

Về phần nhéo đùi của Chovy, cvMax nói rằng lúc đang đứng cạnh để chỉ những lỗi mắc trong trận thua kt Rolster và có hơi quá tay khi tức giận. Tuy nhiên, cvMax đã tới gặp riêng và xin lỗi Chovy về hành động này.

cvMax phản hồi những lời buộc tội từ học trò, cho rằng họ chỉ đang làm quá mọi thứ lên! - Ảnh 3.

Chovy đã được cvMax xin lỗi vì hành động của mình.

Ngoài ra, cvMax không hề thấy trong lúc thảo luận, cả đội lo sợ hay có những cảm xúc tương tự. Ông lấy bằng chứng là ở ngay những video trên kênh YouTube của Griffin, Viper với Tarzan còn đùa với ông bằng cách thúc khủy tay vào lưng hay xoa đầu mình. 

Ông còn tung những bằng chứng tin nhắn của Tarzan yêu cầu ông nhận xét mạnh hơn nữa với mình và phải nghiêm khắc hơn với Chovy. Tương tự lúc Rather đến FW, anh vẫn nhiều lần nhắc về ông và mỗi lần về Hàn anh đều gặp cvMax và yêu cầu ông mời mình một bữa. Do đó, ông đã rất bất ngờ khi tuyển thủ như Tarzan hay Rather phải khiếp sợ cách làm việc của ông.

Cuối buổi stream, cvMax nói mình đã không nhận được nhiều những lời động viên, hỗ trợ từ mọi người và muốn gửi lời cảm ơn tới những ai đã ủng hộ mình như Chovy, Doran và Kimjin, những người đã không làm chứng cho Griffin để chống lại ông.

cvMax phản hồi những lời buộc tội từ học trò, cho rằng họ chỉ đang làm quá mọi thứ lên! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm