Liên Quân Mobile: Xuân Bách phát hiện ra lỗi cực nặng của Iggy, bảo sao tướng mạnh mà game thủ chẳng thèm chơi!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 28/05/2021

Hiện tại, Iggy đang gặp phải bug không thể sử dụng chiêu khiến nhiều game thủ Liên Quân sử dụng vị tướng này vô cùng ức chế.

Là vị tướng mới nhất của Liên Quân Mobile ở máy chủ chính thức, Iggy được nhiều người biết đến như một vị pháp sư cực lỗi ở lv2 với khả năng sốc sát thương chết mọi kẻ địch nhờ 5 lần chiêu 1 Ma thuật bùng nổ của mình. Tuy nhiên Iggy đang gặp phải một lỗi cực nặng, khiến cho rất nhiều người chơi vị tướng này ức chế. Đáng nói hơn nữa, người giúp đông đảo game thủ Liên Quân biết đến bug này chính là Xuân Bách - game thủ đường giữa Team Flash.

Liên Quân Mobile: Xuân Bách phát hiện ra lỗi cực nặng của Iggy, bảo sao tướng mạnh mà game thủ chẳng thèm chơi! - Ảnh 1.

Xuân Bách chính là người phát hiện ra lỗi của Iggy trước hàng nghìn người xem livestream

Theo đó, cơ chế chiêu 1 Ma thuật bùng nổ của Iggy rất đặc biệt, thay vì chọn mục tiêu và sử dụng theo cách "ấn, nhả" thông thường thì cơ chế chiêu 1 của vị tướng này cho phép game thủ đè lên và liên tục gây sát thương cùng tối đa 5 lần ném chiêu. Do đó Iggy có khả năng gây ra sát thương dồn rất đáng nể với chiêu thức này.

Tuy nhiên khi Xuân Bách sử dụng Iggy thì dù anh chàng đã đè vào chiêu nhưng không hề có tác dụng. Điều này không chỉ xảy ra 1 lần mà liên tục suốt 1 trận đấu. Chính Xuân Bách cũng xác nhận đây là bug game và vô cùng ức chế khi tình trạng này diễn ra.

Liên Quân Mobile: Xuân Bách phát hiện ra lỗi cực nặng của Iggy, bảo sao tướng mạnh mà game thủ chẳng thèm chơi! - Ảnh 2.

Liên tục không thể sử dụng chiêu 1 khiến game thủ Team Flash vô cùng ức chế

Nếu là người đã thử qua vị tướng Iggy thì sẽ hiểu rằng chiêu 1 chính là nguồn sát thương chủ yếu của vị tướng này. Là tướng không tốn năng lượng nên Iggy có thể spam chiêu thức và việc đã ấn chiêu nhưng chẳng thể sử dụng khiến vị tướng này bị ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng.

Đó cũng là một trong những lý do chính khiến Iggy cực mạnh với bộ chiêu thức gây sát thương diện rộng theo thời gian vô cùng khó chịu nhưng nhiều game thủ Liên Quân lại ngó lơ với vị tướng này. Thậm chí, ở các bậc rank Cao Thủ nhiều sao thì dẫu biết Iggy rất khó chịu nhưng nhiều người vẫn bỏ qua và không thèm cấm/chọn.

Liên Quân Mobile: Xuân Bách phát hiện ra lỗi cực nặng của Iggy, bảo sao tướng mạnh mà game thủ chẳng thèm chơi! - Ảnh 4.

Tướng mới Iggy đã được tặng miễn phí toàn server cho game thủ Liên Quân

Mong rằng đội ngũ vận hành Liên Quân sẽ sớm biết và khắc phục bug game đầy khó chịu này để đưa Iggy trở lại.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm