Nữ game thủ xinh đẹp hỏi: "Tướng nào solo ăn đứt Florentino?", cộng đồng Liên Quân trả lời bằng câu slogan đi vào huyền thoại

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:05 27/05/2021

Một vị tướng có thể sánh ngang hoặc thậm chí mạnh hơn Florentino về khoản solo 1v1 hẳn là điều mà rất nhiều game thủ Liên Quân thắc mắc.

Mới đây, trên một group cộng đồng lớn của Liên Quân Mobile xuất hiện một nữ game thủ với câu hỏi cực kỳ thú vị: "Con gì ăn đứt Florentino trong map solo vậy mọi người?" Đây hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều game thủ bởi Florentino được xem là vị tướng cực kỳ bá đạo ở khoản 1v1, nhất là khi người cầm vị tướng này có kỹ năng thì gần như không có đối thủ.

Nữ game thủ xinh đẹp hỏi: tướng nào solo ăn đứt Florentino?, cộng đồng Liên Quân trả lời bằng câu slogan đi vào huyền thoại - Ảnh 1.

Câu hỏi của nữ game thủ Liên Quân thu hút đông đảo ý kiến cộng đồng

Nữ game thủ xinh đẹp hỏi: tướng nào solo ăn đứt Florentino?, cộng đồng Liên Quân trả lời bằng câu slogan đi vào huyền thoại - Ảnh 2.

Chân dung của nữ game thủ đưa ra câu hỏi khó, vẻ xinh đẹp chắc cũng khiến cộng đồng nhiệt tình trả lời đến vậy

Câu hỏi này lập tức thu hút hàng nghìn game thủ Liên Quân bàn tán và có rất nhiều đáp án khác nhau đã được cộng đồng đưa ra. Nhiều người cho rằng các chất tướng Đấu sĩ: Allain, Airi, Qi, Kil'groth... nếu chơi tốt có thể thắng được Florentino mà không quá khó khăn. Số khác lại cho rằng các chất tướng mạnh mẽ cuối game như Gildur sẽ có lợi thế.

Nên nhớ rằng đây là map solo 1v1 nên sẽ không có bất cứ sự can thiệp nào từ đồng đội và chất tướng, kỹ năng người chơi cùng lối lên trang bị sẽ là những thứ quyết định chiến thắng.

Nữ game thủ xinh đẹp hỏi: tướng nào solo ăn đứt Florentino?, cộng đồng Liên Quân trả lời bằng câu slogan đi vào huyền thoại - Ảnh 3.

Tìm ra cái tên khắc chế Florentino khiến cộng đồng Liên Quân có nhiều ý kiến trái ngược nhau

Tuy nhiên, câu trả lời nhiều nhất mà nữ game thủ này nhận được chính là "Thắng bại tại kỹ năng" - câu slogan đã gắn liền cùng Liên Quân Mobile suốt một thời gian dài kể từ khi ra mắt.

Theo nhiều game thủ thì việc hiểu game sẽ giúp game thủ biết được điểm mạnh/ yếu của chất tướng/ trang bị để đưa ra lối khắc chế phù hợp. Còn kỹ năng tốt cũng giúp game thủ có thể xử lý tình huống hiệu quả, bất ngờ hay thậm chí "out play" đối thủ và có được thắng lợi dù chất tướng thua thiệt.

Nữ game thủ xinh đẹp hỏi: tướng nào solo ăn đứt Florentino?, cộng đồng Liên Quân trả lời bằng câu slogan đi vào huyền thoại - Ảnh 4.

Câu slogan quen thuộc được cho là đáp án của câu hỏi: "Tướng nào ăn đứt Florentino?"

Thật vậy, chất tướng giúp cho game thủ có lợi thế nhưng sẽ khó lòng chiến thắng nếu như không đủ kỹ năng. Kể cả map 5v5 bình thường hay map solo 1v1 thì kỹ năng tốt cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để giành chiến thắng. Thế nên có nhiều game thủ Liên Quân chỉ chơi giỏi 1 vài vị tướng nhưng đã leo lên các mức rank rất cao và được cộng đồng ghi nhận cùng cách gọi quen thuộc "best + tên tướng".

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm