Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ dễ khiến sát thủ "tắt điện" khi đối đầu, đã vậy sát thương còn siêu khủng khiếp!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:35 25/05/2021

Đây sẽ là những lựa chọn tốt dành cho các game thủ Liên Quân muốn chơi xạ thủ để leo rank.

Xạ thủ luôn là vị trí chưa bao giờ lỗi thời và là nguồn sát thương vô tận nếu được thoải mái bắn trong giao tranh. Tuy nhiên nhược điểm lượng máu ít ỏi khiến xạ thủ cực kỳ sợ những vị tướng sát thủ giàu sát thương cũng như có độ cơ động tốt. Nhưng có một vài vị tướng lại không hề sợ sát thủ chút nào đâu đấy nhé!

Hayate

Hiếm có vị tướng nào có khả năng đối đầu với sát thủ mà vẫn rất an toàn như Hayate. Chiêu 2 của vị tướng này ngoài việc lướt đi có thể tiến lùi linh hoạt thì còn có nội tại giúp báo hiệu kẻ địch ở gần - vô cùng thuận tiện cho việc check bụi. Từ đó Hayate có thể biết được nguy hiểm ở gần và tránh đi các sát thủ núp bụi rình bắt xạ thủ.

Chưa hết, lối chơi của Hayate cần có Rìu Hyoga - món phòng thủ giúp tăng độ làm chậm. Từ đây, nếu các sát thủ lao vào không sốc chết Hayate thật nhanh thì vị tướng này hoàn toàn có thể trả ngược sát thương cùng Chuỗi phi tiêu và Bão phi tiêu đầy sát thương chuẩn của mình.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ dễ khiến sát thủ tắt điện khi đối đầu, đã vậy sát thương còn siêu khủng khiếp! - Ảnh 1.

Độ cơ động giúp Hayate đi đường khá an toàn và sẵn sàng đối đầu với mọi sát thủ

Joker

Khả năng dồn sát thương bá đạo của mình giúp Joker như một sát thủ thực thụ chứ chẳng còn là xạ thủ nữa. Đây cũng chính là điểm mạnh khi đối đầu cùng những chất tướng sát thủ núp bụi hay xồ vào bắt bớ. Chiêu 1 của Joker có thể check bụi, chiêu 2 giúp miễn nhiễm toàn bộ sát thương vật lý còn chiêu cuối lại giúp Joker giữ một vị trí an toàn khi bị lao vào. Rõ ràng đây chính là chất tướng không thể bỏ qua khi phải đối đầu sát thủ.

Tuy nhiên Joker lại tương đối ngại các sát thủ pháp thuật: Zata, Raz, Zill... Nếu gặp những vị tướng này thì hãy khôn khéo lên ngay cho mình 1 chiếc Huân chương Troy và sau đó là tự tin "khô máu" cùng đối thủ.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ dễ khiến sát thủ tắt điện khi đối đầu, đã vậy sát thương còn siêu khủng khiếp! - Ảnh 2.

Đây là xạ thủ hiếm hoi của Liên Quân sẵn sàng săn ngược mọi sát thủ

Fennik

Fennik vẫn là con bài được rất nhiều game thủ Liên Quân tin dùng để đi rừng và đối đầu lại bất cứ sát thủ nào. Khả năng solo 1v1 khá mạnh ở giai đoạn đầu cùng chiêu 2 Nẹt điện sẵn sàng outplay đối thủ khiến Fennik thường là người áp lực lên sát thủ bên kia.

Đó là chưa kể Fennik farm rừng cũng khá nhanh và kiểm soát trụ, mục tiêu lớn cũng nhanh bậc nhất Liên Quân. Khi mà lượng tiền và cấp độ vượt trội thì ai là kẻ đi săn đã rõ rồi đấy.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ dễ khiến sát thủ tắt điện khi đối đầu, đã vậy sát thương còn siêu khủng khiếp! - Ảnh 3.

Fennik đi rừng sẵn sàng đối đầu hầu như mọi sát thủ

Bright

Sở hữu chất tướng đặc biệt, Bright vừa giống sát thủ lại vừa giống xạ thủ khi có tầm đánh xa nhưng cũng áp sát đối phương cực nhanh và tung đòn đánh thường cận chiến dồn damage rất mạnh.

Nhưng đáng nói nhất chính là chiêu cuối Bất tử thánh thân, đúng như tên gọi của nó, Bright không thể bị sốc sát thương chết ngay được và có thể gây sát thương ngược lại đối thủ. Nếu Bright hạ gục/hỗ trợ hạ gục được kẻ địch đã tấn công mình thì vị tướng này sẽ được hồi phục. Thế mới nói đây là xạ thủ nhưng lại chính là khắc tinh của các tướng sát thủ.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ dễ khiến sát thủ tắt điện khi đối đầu, đã vậy sát thương còn siêu khủng khiếp! - Ảnh 5.

Các tướng xạ thủ bình thường rất sợ sát thủ lao vào, còn Bright thì ngược lại

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm