Liên Quân Mobile: Dù bị giảm sức mạnh nhưng đây vẫn là xạ thủ bá đạo nhất mùa 18, muốn thắng phải "auto pick"!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:45 24/05/2021

Hiện tại, sức mạnh của Joker đã được chứng minh với việc đứng top 1 tỉ lệ thắng của Liên Quân ngay sau khi được sửa đổi chiêu thức.

Mùa 18, Liên Quân Mobile đã có khá nhiều thay đổi mà đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của Iggy và tận 4 vị tướng được làm lại: Joker, Qi, Skud và Annette. Trong đó, Joker chính là vị tướng được xem là thành công nhất khi lối chơi được sửa đổi, chiêu thức được làm lại hiệu quả hơn và rất được ưa chuộng. Bằng chứng là vị trí top 1 tỉ lệ thắng trên BXH hơn 100 tướng của tựa game này.

Liên Quân Mobile: Dù bị giảm sức mạnh nhưng đây vẫn là xạ thủ bá đạo nhất mùa 18, muốn thắng phải auto pick! - Ảnh 1.

Top 5 xạ thủ có tỉ lệ thắng cao nhất Liên Quân, Joker đứng đầu với con số 56,5% (Ảnh: AOV News)

Tuy nhiên, Joker mới đây đã bị giảm bớt sức mạnh trong bản cập nhật gần nhất vì quá bá đạo. Dẫu vậy vị tướng này vẫn siêu khỏe và đối đầu thoải mái với mọi xạ thủ đối phương. Cùng tìm hiểu tại sao Joker lại bá đạo đến vậy nhé!

Liên Quân Mobile: Dù bị giảm sức mạnh nhưng đây vẫn là xạ thủ bá đạo nhất mùa 18, muốn thắng phải auto pick! - Ảnh 2.

Điểm mạnh của Joker:

- Joker hiện tại mạnh từ đầu trận đến cuối trận. Với bộ chiêu thức sát thương cao, cấu rỉa mạnh thì Joker sẵn sàng đè đường bất cứ xạ thủ nào. Chỉ cần trúng 2 phát bắn chiêu 1 Đùa sốc cũng đủ khiến đối phương khó thở lắm rồi!

- Nội tại của Joker sau khi làm lại sở hữu sát thương theo phần trăm máu, do đó Joker có thể bắn khỏe hơn vào các tướng trâu bò, cuối trận vẫn phát huy sức mạnh ổn - điều mà Joker trước đây tương đối yếu.

- Joker dồn sát thương cực khủng, có thể xem như 1 sát thủ thực sự cùng bộ chiêu thức của mình.

- Chiêu 2 Bịp bợm giúp Joker miễn nhiễm mọi sát thương vật lý, điều này giúp Joker có lợi thế lớn khi 1v1 cùng các sát thủ/đấu sĩ gây sát thương vật lý hoặc xạ thủ.

Liên Quân Mobile: Dù bị giảm sức mạnh nhưng đây vẫn là xạ thủ bá đạo nhất mùa 18, muốn thắng phải auto pick! - Ảnh 3.

Những viên đạn nội tại của Joker chứa lượng sát thương khủng khiếp

Nhược điểm của Joker:

- Tương tự các xạ thủ khác, Joker có lượng máu khá mỏng và không quá cơ động. Điều này sẽ khiến Joker là miếng mồi ngon cho những tướng giàu sát thương bị bắt vào.

- Joker đặc biệt sợ sát thương phép và những vị tướng sốc sát thương phép: Zata, Raz, Zill, The Flash, Paine... Bởi lẽ chiêu 2 của gã hề này chỉ tránh được sát thương vật lý mà thôi.

- Nội tại của Joker đã được sửa lại và gây sát thương chuẩn, tuy nhiên nếu muốn tích được các viên đạn nội tại thì cần phải sử dụng chiêu thật chuẩn xác. Nếu không thì lượng mana vốn đã không quá nhiều sẽ bị cạn kiệt nhanh chóng.

Liên Quân Mobile: Dù bị giảm sức mạnh nhưng đây vẫn là xạ thủ bá đạo nhất mùa 18, muốn thắng phải auto pick! - Ảnh 4.

Joker rất sợ những sát thủ phép thuật đi rừng hoặc pháp sư dồn sát thương mạnh như Raz hay Zata

Những tướng đồng minh phù hợp với Joker sẽ giúp vị tướng này tỏa sáng

Điểm mạnh của Joker chính là sốc sát thương, do đó rất cần những vị tướng có khả năng càn lướt mạnh, khuấy đảo giao tranh: Lữ Bố, Arum, Amily... Ngoài ra, Joker còn có thể kết hợp khá tốt với Gildur, Liliana... để tạo thành đội hình cấu rỉa cũng tương đối ổn.

Liên Quân Mobile: Dù bị giảm sức mạnh nhưng đây vẫn là xạ thủ bá đạo nhất mùa 18, muốn thắng phải auto pick! - Ảnh 5.

Một vài mẹo giúp game thủ Liên Quân chiến thắng khi chơi Joker

Chơi Joker mùa 18, game thủ cần lưu ý một vài điểm như sau:

- Tận dụng lợi thế cấu rỉa đầu game để tạo áp lực lên đối thủ đi đường. Với áp lực này, game thủ có thể tận dụng thời gian trống và di chuyển cướp rừng, đảo đường, ăn rồng... để lấy lợi thế sớm.

- Sử dụng xen kẽ chiêu thức và đòn đánh tay, các viên đạn nội tại của Joker là không thể xem thường.

- Lối lên trang bị của Joker cũng có chút ít thay đổi, thay vì lên 2 món xuyên giáp thì game thủ nên chỉ lấy Kiếm Muramasa và thay món còn lại bằng Thánh kiếm sẽ gây được nhiều sát thương hơn với những đòn đánh nội tại theo phần trăm máu.

- Sử dụng chiêu 2 hợp lý để né sát thương thay vì quá lạm dụng nó để tăng tốc. Cũng đừng tiếc chiêu cuối vào kẻ địch vì chiêu cuối sẽ cho bạn đến 3 viên đạn nội tại đấy nhé!

- Sẵn sàng tâm thế lên Huân chương Troy thay vì Giáp hộ mệnh hoặc Liềm đoạt mệnh khi đội hình đối thủ có nhiều sát thương phép hoặc có sát thủ phép thuật mạnh mẽ.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng

    Ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời nhắn nhủ cuối cùng tới bà Phương Hằng trong clip mới nhất.
  • Đọc thêm