Cộng đồng hỏi: "Chơi game gì mùa dịch?", game thủ Liên Quân ngay lập tức có câu trả lời bá đạo nhưng cũng khiến chúng ta "cười ra nước mắt"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 21/05/2021

Câu hỏi trên hẳn cũng là thắc mắc của không ít game thủ trong thời gian khá rảnh rỗi này.

Mùa dịch chơi gì? Hẳn là câu hỏi của vô số game thủ cũng như rất nhiều bạn học sinh, sinh viên có thời gian rảnh rỗi trong thời gian tránh dịch an toàn này. Thời gian này cũng là lúc tần suất chơi game của các bạn trẻ tăng cao và một anh chàng đã nói hộ lòng của rất nhiều người khi nhờ sự trợ giúp "tư vấn tại chỗ" của cộng đồng mạng.

Cộng đồng hỏi: Chơi game gì mùa dịch?, game thủ Liên Quân ngay lập tức có câu trả lời bá đạo nhưng cũng khiến chúng ta cười ra nước mắt - Ảnh 1.

Khi mà quán net đóng cửa thì các tựa game mobile hẳn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho game thủ với sự tiện lợi đến bất ngờ

Tuy nhiên giữa vô số các tựa game được dân mạng gợi ý thì Liên Quân Mobile vẫn nhận được sự đề cử rất cao. Dẫu vậy nhưng những lời review mời gọi kèm theo lại cực bá đạo đến mức "không đỡ được".

Cộng đồng hỏi: Chơi game gì mùa dịch?, game thủ Liên Quân ngay lập tức có câu trả lời bá đạo nhưng cũng khiến chúng ta cười ra nước mắt - Ảnh 2.

Liên Quân Mobile là cái tên đầu tiên, nhưng hình như có gì đó sai sai

Cộng đồng hỏi: Chơi game gì mùa dịch?, game thủ Liên Quân ngay lập tức có câu trả lời bá đạo nhưng cũng khiến chúng ta cười ra nước mắt - Ảnh 3.

Không ít game thủ Liên Quân đã vô cùng ức chế với những chuỗi thua liên tục

Cộng đồng hỏi: Chơi game gì mùa dịch?, game thủ Liên Quân ngay lập tức có câu trả lời bá đạo nhưng cũng khiến chúng ta cười ra nước mắt - Ảnh 4.

Game thủ Liên Quân review về độ ức chế khiến nhiều người bật cười, tuy nhiên với các game thủ Liên Quân khác thì đây lại là câu chuyện cười ra nước mắt

Không thể phủ nhận rằng Liên Quân Mobile đang là tựa game cực hot và thậm chí còn được xem như "game quốc dân" của Việt Nam với cộng đồng khổng lồ. Tuy nhiên tựa game này cũng còn nhiều điều khiến game thủ ức chế.

Cộng đồng hỏi: Chơi game gì mùa dịch?, game thủ Liên Quân ngay lập tức có câu trả lời bá đạo nhưng cũng khiến chúng ta cười ra nước mắt - Ảnh 6.

Nhưng nếu xét theo mặt tích cực thì việc bị ức chế vì những trận thua cũng kích thích game thủ cố gắng hơn, chơi nghiêm túc hơn trong những trận đấu sau để có được chiến thắng. Đó là chưa nói đến việc chơi game cùng bạn bè giúp xả stress cực kỳ hiệu quả nữa đấy nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ tiền cứu trợ

    Thuỷ Tiên hết bị netizen soi livestream cứu trợ miền Trung hồi năm ngoái lại bị Nathan Lee "cà khịa" chuyện từ 2008.
  • Đọc thêm