Khó tin: Thần rừng Liên Quân ADC "ăn hành sấp mặt" khi mang Skud đi rừng, thậm chí còn bị đồng đội chỉ trích thậm tệ vì feed như "buff bẩn"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 08:35 21/05/2021

Việc thử Skud mới được làm lại thất bại khiến ADC nhận về không ít chỉ trích của khán giả.

Cộng đồng Liên Quân Mobile có lẽ đã quá quen với việc các vị tướng mới xuất hiện hoặc các vị tướng được làm lại toàn bộ chiêu thức để "hợp thời" hơn. Tuy nhiên có một vị tướng đã được làm lại mới đây nhưng vẫn khiến cộng đồng vô cùng phàn nàn vì "nửa nạc nửa mỡ". Đó chính là Skud cùng lối lên trang bị gây sức mạnh phép thuật.

Mới đây nhất, thần rừng Team Flash là ADC đã mang Skud vào rừng và có kết quả vô cùng đáng quên.

ADC ăn hành sấp mặt khi mang Skud đi rừng, thậm chí còn bị chỉ trích vì feed như buff bẩn - Ảnh 1.

ADC đầy thích thú mang Skud đi rừng và chọn bảng ngọc nhiều Tốc đánh và Phù hiệu Mộc giáp cho vị tướng này

Khởi đầu trận đấu, ADC vẫn farm rừng tương đối ổn và sớm có được cấp độ 4. Tuy nhiên trong một pha thi đấu chủ quan thì anh chàng này đã bị bỏ mạng và sau đó bị đối thủ lấn lướt khá nhiều.

Về kỹ năng, ADC không hề khó để làm quen với Skud tuy nhiên lượng sát thương mà vị tướng này gây ra thực sự khá khó để tính toán, đặc biệt là khi đi rừng và bị đối thủ lấn lướt ép sân. Điều này cũng dẫn đến lý do ADC liên tục bị chết trong phần rừng nhà mình và feed mạng.

ADC ăn hành sấp mặt khi mang Skud đi rừng, thậm chí còn bị chỉ trích vì feed như buff bẩn - Ảnh 2.

KDA của ADC thấp bất ngờ khi cầm Skud đi rừng

Khi ADC feed mạng, kênh chat của anh chàng này liên tục nổ ra nhiều bình luận trái chiều. Một bên cho rằng Skud dù được làm lại vẫn đang khá yếu và không thích hợp để đi rừng, phần còn lại thì không ít comment chê bai, chửi bới xuất hiện:

- Con này yếu lắm, khó đánh nữa.

- Thánh buff bẩn là đây.

- Trời ơi, KDA đẹp quá haha.

- Tuyển thủ gì đi test tướng xong feed như đúng rồi vậy trời?

- Cái này là đi buff bẩn trá hình nè.

- Skud không lên tank mà còn lên phép, troll game hả thần rừng?

ADC ăn hành sấp mặt khi mang Skud đi rừng, thậm chí còn bị chỉ trích vì feed như buff bẩn - Ảnh 4.

Thêm vào đó lối lên trang bị semi-AP có vẻ không khiến Skud mạnh mẽ vượt trội so với những vị tướng khác

Cuối cùng, ADC kết thúc ván đấu với một trận thua và KDA khá thấp 4/10/5 và có lẽ Skud không phù hợp để đi rừng thật. Tuy nhiên trong suốt quá trình trận đấu diễn ra thì ADC luôn tập trung để chơi game và hướng đến chiến thắng chứ không hề có dấu hiệu lơ là hay có dấu hiệu "buff bẩn" như một số khán giả đề cập.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm