Liên Quân Mobile: Top tướng khỏe nhất giai đoạn đầu trận, snowball khiến đối thủ chỉ muốn "6 phút GG"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 04:00 20/02/2022

Trong Liên Quân, nếu như bị vỡ trận từ sớm thì từ khóa đầu hàng thường được các game thủ sử dụng chính là "6 phút GG".

Là một tựa game MOBA với hơn 110 tướng, các vị tướng trong Liên Quân đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, chẳng có tướng nào hoàn toàn không có tác dụng. Trong đó, các vị tướng mạnh mẽ giai đoạn đầu và cuối trận thường được ưa chuộng nhất.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho game thủ những quân bài mạnh mẽ nhất ở giai đoạn đầu trận, snowball khủng khiếp nhất và khiến đối thủ vỡ trận từ sớm nếu sử dụng hiệu quả. Cùng điểm qua đó là những vị tướng nào nhé!

Veres

Quân bài đi rừng đang khá meta hiện nay và thậm chí có thể đi mọi đường khác trên bản đồ Bình nguyên vô tận. Veres sở hữu chất tướng mạnh đầu game, đặc biệt là khả năng khống chế (chiêu 1 + chiêu 2) và gây sát thương diện rộng nhờ nội tại Huyết xích. Nhưng không chỉ vậy, sử dụng Huyết xích trúng tướng địch thì Veres còn được hồi phục máu rất nhiều. Thế nên đây là 1 trong những tướng mạnh mẽ nhất Liên Quân ở giai đoạn đầu trận.

Bởi khả năng combat sớm mạnh mẽ, Veres cực kỳ ưa thích những chốn đông người. Lúc này, Veres có thể tạo ra những tình huống highlight ấn tượng.

Liên Quân Mobile: Top tướng khỏe nhất giai đoạn đầu trận, snowball khiến đối thủ chỉ muốn 6 phút GG - Ảnh 1.

Mina

Tương tự Veres, Mina sở hữu chất tướng khỏe tự nhiên nhờ lượng máu dồi dào, chống chịu ổn và gây sát thương diện rộng cũng rất gì và này nọ cùng lần Chiêu 1 cường hóa có sát thương chuẩn và hồi máu khủng.

Ngoài ra, khả năng bắt giữ tướng địch cũng là 1 điểm mạnh của Mina giúp cô nàng này thường xuyên trở thành hung thần trong những lần cướp rừng đối thủ. Càn lướt, giao tranh mạnh mẽ là vậy nhưng điểm yếu của Mina cũng không phải không có. Đó chính là khá lù đù, thiếu cơ động và sẽ thể hiện rất rõ ở giai đoạn sau. Nhưng khoảng thời gian đầu thì Mina cực kỳ vô đối nên hãy tận dụng chất tướng này để snowball đối thủ.

Liên Quân Mobile: Top tướng khỏe nhất giai đoạn đầu trận, snowball khiến đối thủ chỉ muốn 6 phút GG - Ảnh 2.

Valhein

Các xạ thủ thường tỏa sáng ở giai đoạn sau nhưng Valhein thì ngược lại, khoảng thời gian đầu trận chính là lúc mà vị tướng xưa nhất Liên Quân tỏa sáng. Ở các cấp độ đầu tiên, lượng tốc đánh và khả năng ném phi tiêu liên tục của Valhein rất có lợi cho hắn mỗi khi trao đổi chiêu thức.

Cùng với đó là khả năng làm choáng và có sát thương và hiệu ứng thêm trên đòn đánh nhờ nội tại. Nếu như quăng 2 phi tiêu vàng liên tục từ chiêu 2 + nội tại thì gần như Valhein sẽ ăn trong mọi kèo đấu 1v1 ở đường rồng hoặc khiến đối thủ cạn sạch ống máu. Ngoài ra, ở trang bị đấu tiên Valhein thường nâng cấp chính là Gươm sấm sét nên khi hoàn thành sẽ có lượng sát thương rất vượt trội. Do đó, nếu chơi Valhein hãy tận dụng chất tướng này từ sớm vì về cuối game Valhein sẽ yếu hơn các xạ thủ khác rất nhiều.

Liên Quân Mobile: Top tướng khỏe nhất giai đoạn đầu trận, snowball khiến đối thủ chỉ muốn 6 phút GG - Ảnh 3.

Zata

Thời khắc lên lv4 chính là ngưỡng sức mạnh của Zata, vị tướng này trước lv4 không gây quá nhiều áp lực nhưng sau đó lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Chiêu cuối Thiên dực khiến Zata là 1 trong những vị tướng nguy hiểm nhất với sát thương khủng, độ cơ động cao và đặc biệt là việc băng trụ kết liễu tướng địch cực kỳ mạnh mẽ.

Do đó, Zata có áp lực cực lớn để snowball thế trận. Sẽ chẳng ai muốn đối đầu 1 Zata có vài mạng hạ gục từ sớm đâu, nó là ác mộng đấy!

Liên Quân Mobile: Top tướng khỏe nhất giai đoạn đầu trận, snowball khiến đối thủ chỉ muốn 6 phút GG - Ảnh 4.

Natalya

Tiếp tục là 1 pháp sư sở hữu lượng sát thượng cực ảo trong giai đoạn đầu trận và đó chính là Natalya. Vị tướng này cực kỳ mạnh mẽ với khả năng dọn lính nhanh, sát thương cao từ cả 3 chiêu thức: Ác quỷ hội tụ, Quả cầu hắc ám và Tia sáng tử vong.

Natalya có khả năng cướp rừng, núp bụi bắt chết đối phương cực mạnh không khác gì 1 sát thủ. Tuy nhiên điều này sẽ dần giảm về cuối trận. Ngoài ra, Natalya cũng là vị tướng đòi hỏi người chơi tung chiêu thật chính xác mới có được lượng sát thương khủng và liên tục. Còn nếu toàn hụt chiêu thì có lẽ Natalya không dành cho bạn rồi.

Liên Quân Mobile: Top tướng khỏe nhất giai đoạn đầu trận, snowball khiến đối thủ chỉ muốn 6 phút GG - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-top-tuong-khoe-nhat-giai-doan-dau-tran-snowball-khien-doi-thu-chi-muon-6-phut-gg-20220220020842138.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14