Liên Quân Mobile: Xuất hiện game thủ "rich kid" khoe tài khoản VIP với 56 viên Đá Quý, nhưng số Quân Huy mới thực sự choáng!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:10 17/02/2022

Trend khoe tài sản tích trữ của game thủ Liên Quân có vẻ vẫn chưa hết hot.

Mới đây, cộng đồng game thủ Liên Quân đang rộ lên trào lưu nơi mà các "đại gia" nhá nhẹ thành tích "trữ" vật phẩm cùng nhiều con số cực khủng mà các game thủ bình thường chỉ biết ước ao. Thậm chí, lần khoe vật phẩm lần trước chỉ được xem như "xé nháp" khi nhiều đại gia ẩn mình lần này xuất hiện.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện game thủ rich kid khoe tài khoản VIP với 56 viên Đá Quý, nhưng số Quân Huy mới thực sự choáng! - Ảnh 1.

Game thủ tích trữ hơn 4k Giấy vẽ bùa bậc S tương ứng khoảng 24 triệu đồng nếu quy ra giá trong cửa hàng (6 Quân Huy/ Giấy)

Liên Quân Mobile: Xuất hiện game thủ rich kid khoe tài khoản VIP với 56 viên Đá Quý, nhưng số Quân Huy mới thực sự choáng! - Ảnh 2.

Số khác thì khoe lượng rương tướng/ skin thừa nhiều vô số mà chẳng cần dùng đến

Tuy nhiên đáng chú ý nhất chính là game thủ đại gia khoe rằng mình có đến 56 viên Đá Quý mà chẳng màng sử dụng đến. Để sở hữu 1 viên Đá Quý, game thủ cần khoảng 251 Vé quay kho báu với giá 25 Quân Huy. Do đó cần tiêu tốn khoảng 1,8 triệu đồng mới có thể sở hữu. Hoặc nếu là 1 game thủ "cày chay" thì cần đến 30.120 ruby với giá quy đổi 120 ruby/ Vé quay.

Chưa hết, game thủ này còn sở hữu hơn 355k Quân Huy, hơn 1200k vàng và 280k ruby. Giá trị của con số 355k Quân Huy nói trên rơi vào khoảng hơn 160 triệu đồng. Với lượng Quân Huy nói trên đã đủ để anh chàng này chơi mọi sự kiện, kiếm mọi skin sẽ ra mắt trong năm 2022 này mà vẫn dư ra rất nhiều.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện game thủ rich kid khoe tài khoản VIP với 56 viên Đá Quý, nhưng số Quân Huy mới thực sự choáng! - Ảnh 4.

Game thủ khủng khiếp với 56 Đá Quý trong kho đồ của mình, không chỉ vậy còn sở hwuxu rất nhiều vật phẩm giá trị với số lượng khủng

Dù chưa biết tên ingame của anh chàng đại gia này là ai, tuy nhiên đa số game thủ đều tin rằng với số lượng vật phẩm, Quân Huy khủng đến vậy thì chắc chắn tên anh chàng sẽ có mặt trên BXH những tài khoản sở hữu nhiều skin nhất.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện game thủ rich kid khoe tài khoản VIP với 56 viên Đá Quý, nhưng số Quân Huy mới thực sự choáng! - Ảnh 5.

BXH những game thủ giàu có nhất Liên Quân

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-xuat-hien-game-thu-rich-kid-khoe-tai-khoan-vip-voi-56-vien-da-quy-nhung-so-quan-huy-moi-thuc-su-choang-20220217194329529.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm