Liên Quân Mobile: Dàn tướng có độ khó cao nhất, ai chơi được chắc chắn phải trình Cao Thủ trở lên

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:09 16/02/2022

Những vị tướng này rất khó để làm quen và chơi tốt, tuy nhiên một khi đã thuần thục thì bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh đáng nể.

Mỗi tướng Liên Quân Mobile lại có một thuộc tính, bộ kỹ năng khác nhau và lối chơi không giống nhau khi phối hợp dẫn đến độ khó khi sử dụng cũng khác nhau. Bên cạnh những tướng đơn giản thì cũng có tướng siêu khó để thuần thục.

Nhắc đến tướng khó chơi nhất Liên Quân Mobile, không thể không kể đến những cái tên sau đây:

Elsu (xạ thủ)

Chơi tốt Elsu đòi hỏi kỹ năng định hướng tốt với chiêu 2 Viễn trình kích siêu cấu rỉa, khả năng kiểm soát và tạo lợi thế tầm nhìn nhờ chiêu 1 Ưng trạm cùng khả năng tàng hình khó chịu. Thế nên không có gì khó hiểu khi đây được xem là tướng khó chơi nhất trong gần 20 xạ thủ của Liên Quân.

Dù vậy, với lượng sát thương khổng lồ cùng khả năng tạo highlight ấn tượng thì Elsu vẫn luôn là một quân bài hot trong đấu xếp hạng. Thế nhưng không có quá nhiều game thủ chơi Elsu thực sự tốt đâu nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có độ khó cao nhất, ai chơi được chắc chắn phải trình Cao Thủ trở lên - Ảnh 1.

Liliana (đường giữa)

Thực tế, Liliana không quá khó chơi nhưng để đạt trình độ cao vị tướng pháp sư này thì thực sự không phải điều đơn giản. Lối chơi của Liliana phụ thuộc vào 2 dạng: Hồ ly và người với bộ chiêu thức hoàn toàn khác nhau. Các combo của Liliana cũng rất đa dạng, tuy nhiên game thủ cần nhớ điểm mấu chốt này: ở dạng người Liliana là khống chế, cấu máu từ xa; còn dạng hồ ly chính là lúc cô nàng dồn sát thương đối thủ.

Mùa 21 này, Liliana đang là 1 quân bài pháp sư mạnh mẽ và hợp meta. Vậy nên đừng ngại ngần luyện tập và leo rank với vị tướng này.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có độ khó cao nhất, ai chơi được chắc chắn phải trình Cao Thủ trở lên - Ảnh 2.

Superman (trợ thủ)

Là tướng có 6 chiêu thức cùng 2 trạng thái Bộ hành và Phi hành, Superman có khá nhiều combo khác nhau và vị tướng này có độ khó lên đến 8 sao - rất ít đấu sĩ có độ khó cao đến vậy.

Do đó, đây cũng là vị tướng gánh đội cực mạnh trong thi đấu xếp hạng dù chơi ở vị trí trợ thủ, đường giữa hay cả đường Caesar. Sẽ chẳng ai thích gặp một "best Superman" và bị đẩy liên tục mà chẳng thể làm gì đâu nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có độ khó cao nhất, ai chơi được chắc chắn phải trình Cao Thủ trở lên - Ảnh 3.

Yena (đường Caesar)

Với 2 trạng thái chiêu thức khác nhau nhờ chiêu cuối đổi dạng Song đao/Nguyệt đao để phù hợp tình huống, Yena có tổng cộng đến 7 kỹ năng và 69 combo khác nhau. Thế nên đây là một trong những tướng khó chơi nhất trên đường Caesar của Liên Quân và độ khó của Yena là 9 sao.

Chừng đó là đủ để thấy sự phức tạp của vị tướng này. Tuy nhiên thì Yena là tướng đường Caesar có khả năng gánh team rất tốt bởi công thủ toàn diện và có khả năng bắt chết chủ lực đối phương mà chúng chẳng trở tay kịp.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có độ khó cao nhất, ai chơi được chắc chắn phải trình Cao Thủ trở lên - Ảnh 4.

Enzo (Đi rừng)

Vị tướng sở hữu đủ 10 sao độ khó, cao nhất trong số các sát thủ của Liên Quân chắc chắn phải có mặt trong danh sách này. Nếu như Nakroth, Murad hay còn nhiều cái tên khác vốn đã quá nổi tiếng với sự biến ảo thì Enzo lại đòi hỏi 1 sự chính xác và thuần thục nhiều combo khác nhau của vị tướng này.

Chiêu thức quan trọng nhất là chiêu 2 Câu hồn và nếu sử dụng chiêu hụt thì Enzo sẽ không thể phát huy được sức mạnh tối đa cũng như tạo ra những combo chiêu lợi hại của mình.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có độ khó cao nhất, ai chơi được chắc chắn phải trình Cao Thủ trở lên - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-dan-tuong-co-do-kho-cao-nhat-ai-choi-duoc-chac-chan-phai-trinh-cao-thu-tro-len-20220216024423791.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14