Liên Quân Mobile: Top tướng có sát thương "ảo ma" nhất mùa 21, khiến kẻ địch "bay màu" trong chớp mắt

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:08 14/02/2022

Đây là những vị tướng khiến đối thủ phải khiếp vía với lượng sát thương khổng lồ dù không quá vượt trội về trang bị.

Ngộ Không

Là vị tướng sở hữu bộ chiêu thức có khả năng tăng tỉ lệ chí mạng (nội tại) và các đòn đánh gây thêm sát thương cũng có thể được nhân sát thương cực mạnh với điều này. Ở giai đoạn có được ngưỡng trang bị của mình, Ngộ Không có khả năng gây những đòn chí mạng khủng khiếp với khoảng 4000 sát thương cho 1 đòn đánh cường hóa của mình. Do đó, chỉ khoảng 1 giây là Ngộ Không có thể sốc sát thương 1 vị tướng không nhiều chống chịu.

Liên Quân Mobile: Top tướng có sát thương ảo ma nhất mùa 21, khiến kẻ địch bay màu trong chớp mắt - Ảnh 1.

Liliana

Đây là một trong những quân bài pháp sư được ưa chuộng nhất trong meta mùa 21 hiện tại. Liliana sở hữu khả năng cấu rỉa mạnh, độ cơ động cao, khả năng dồn sát thương rất hiệu quả ở cả 2 dạng người lẫn dạng cáo.

Combo chiêu 1 + chiêu 2 ở dạng người của Liliana có sát thương cực khủng, về cuối game combo chiêu thức này có thể khiến đối thủ lập tức "bay màu". Còn nếu chưa đủ sát thương, chỉ cần chuyển dạng và lao vào là "auto" có mạng hạ gục.

Liên Quân Mobile: Top tướng có sát thương ảo ma nhất mùa 21, khiến kẻ địch bay màu trong chớp mắt - Ảnh 2.

Paine

Mùa 21 này, Paine đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau khi chỉnh sửa cùng khả năng "làm ảo thuật" mang thương hiệu từ lâu. Vị tướng này sở hữu lượng sát thương siêu khủng khiếp ở giai đoạn giữa trận và có thể tiễn chủ lực đối phương đếm số chỉ trong 1 combo nhẹ nhàng.

Chưa hết đâu nhé, Paine còn có khả năng áp sát từ rất xa với chiêu cuối Diệt hồn truy. Vậy nên chỉ cần xạ thủ đứng sai vị trí thì ngay lập tức Paine sẽ băng vào và xử đẹp.

Liên Quân Mobile: Top tướng có sát thương ảo ma nhất mùa 21, khiến kẻ địch bay màu trong chớp mắt - Ảnh 3.

Yue

Trùm cuối về khoản sốc sát thương trong Liên Quân không ai khác ngoài vị tướng mới này. Yue sở hữu khả năng sốc sát thương khủng khiếp đến nỗi nhiều game thủ đang cho rằng vị tướng này bị "lỗi damage". Do đó, Yue gần như bị auto cấm trong rank xếp hạng và đã trở thành bạn cùng nhiều vị tướng khó chịu Aleister, Superman, Aya...

Trong các giải đấu chuyên nghiệp như ĐTDV mới đây, Yue cũng khiến cộng đồng Liên Quân trầm trồ về độ gánh team và lượng sát thương "ảo ma" của mình. Chỉ 1 combo đơn giản chưa đến 1 giây là đủ tiễn chủ lực địch lên bảng từ tầm rất xa.

Liên Quân Mobile: Top tướng có sát thương ảo ma nhất mùa 21, khiến kẻ địch bay màu trong chớp mắt - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-top-tuong-co-sat-thuong-ao-ma-nhat-mua-21-khien-ke-dich-bay-mau-trong-chop-mat-20220214124442586.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm