Liên Quân Mobile: Cộng đồng game thủ phát sốt với đoạn video múa Nakroth cực mượt bằng 2 ngón, đỉnh cao là đây!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 13/02/2022

Trước đoạn video chơi Liên Quân khá đặc biệt này, cộng đồng thi nhau cà khịa rằng: "tàn nhưng không phế".

Trong Liên Quân, Nakroth luôn được xem là 1 vị tướng đòi hỏi kỹ năng người chơi rất cao, nhất là những tình huống di chuyển, bay nhảy liên tục nhờ bộ chiêu thức siêu cơ động. Cũng vì bộ chiêu thức rất ảo diệu nên Nakroth được xem là 1 trong những tướng được yêu thích nhất và có không ít "best Nakroth" tại Việt Nam. Tuy nhiên mới đây đã xuất hiện 1 đoạn video "múa Nak" mà khiến cộng đồng game thủ không ngớt trầm trồ.

Game thủ chơi Nakroth bằng 2 ngón

Trong đoạn video này, game thủ chơi Nakroth chỉ sử dụng 2 ngón: ngón cái tay trái và ngón trỏ trên bàn tay phải, lý do cũng khá oái oăm khi game thủ này bị đau tay và đang phải băng bó. Dù video đã được tăng tốc độ phát nhưng nhìn vào thì cũng có thể thấy được tốc độ thao tác là cực ấn tượng. Việc bị đau tay và chơi Nakroth vẫn rất đỉnh như vậy khiến cộng đồng game thủ thích thú.

- Tàn nhưng không phế.

- Bấm gãy cả tay nhưng vẫn không gánh nổi đồng đội =))

- Đam mê là bất diệt, đau tay có là gì haha.

- Nể ông trong video thật, tay thế kia mà bấm khỏe thực sự.

Liên Quân Mobile: Cộng đồng game thủ phát sốt với đoạn video múa Nakroth cực mượt bằng 2 ngón, đỉnh cao là đây! - Ảnh 3.

Đẳng cấp chơi game 2 ngón và đáng nói hơn còn là Nakroth - vị tướng đòi hỏi khá nhiều kỹ năng

Được biết, chủ nhân của đoạn video là một cô nàng game thủ và theo như cô chia sẻ người trong đoạn video chính là cậu em trai. Chưa hết, cô còn nói vui rằng nếu mình chơi Nakroth thì chỉ có feed mà thôi!

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-cong-dong-game-thu-phat-sot-voi-doan-video-mua-nakroth-cuc-muot-bang-2-ngon-dinh-cao-la-day-20220213182603323.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm