Liên Quân Mobile: Vị tướng sexy nhất game sẽ được chỉnh sửa ngoại hình, "bốc lửa" hơn cả bản cũ!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 14/02/2022

Veera sẽ là vị tướng tiếp theo của Liên Quân được chỉnh sửa ngoại hình.

Là một trong những vị tướng đời đầu của Liên Quân, Veera cách đây không lâu đã được chỉnh sửa bộ kỹ năng và có sự trở lại khá mạnh mẽ tại Bình Nguyên Vô Tận. Tuy nhiên sắp tới cô nàng pháp sư siêu sexy này sẽ tiếp tục được làm lại và những hé lộ đầu tiên chính là về mặt ngoại hình.

Liên Quân Mobile: Vị tướng sexy nhất game sẽ được chỉnh sửa ngoại hình, bốc lửa hơn cả bản cũ! - Ảnh 1.

Veera sẽ là vị tướng tiếp theo của Liên Quân được làm lại

Theo như trang chủ Liên Quân của khu vực Đài Bắc Trung Hoa, Veera đã có thiết kế và kế hoạch làm lại sơ bộ. Những điều này là rất cần thiết cho 1 vị tướng "cổ xưa" có thể bắt kịp với những tướng mới ra mắt sau này.

Về ngoại hình của Veera, cô nàng cực kỳ sexy, nóng bỏng dù rằng trang phục đã khá cũ kỹ. Do đó, Veera sẽ được làm lại nhưng vẫn giữ nét đặc trưng này và vẫn sẽ là 1 trong những tướng "mlem" nhất Liên Quân. Cùng với đó trang phục của Veera cũng sẽ trở nên tươi mới, hợp thời trang hơn.

Liên Quân Mobile: Vị tướng sexy nhất game sẽ được chỉnh sửa ngoại hình, bốc lửa hơn cả bản cũ! - Ảnh 2.

Veera hiện tại là 1 trong những tướng nóng bỏng nhất game, tuy nhiên tạo hình này đã khá lỗi thời rồi

Theo như công bố sơ bộ về chỉnh sửa Veera, sự sexy và nét độc ác của một nữ hoàng bóng đêm vẫn sẽ được giữ lại. Cùng với đó, nét quái vật có phần trưởng thành và đôi cánh lớn sẽ được chỉnh sửa. Veera mới sẽ nhìn trẻ trung hơn, có thiện cảm hơn khá nhiều đấy.

Liên Quân Mobile: Vị tướng sexy nhất game sẽ được chỉnh sửa ngoại hình, bốc lửa hơn cả bản cũ! - Ảnh 3.

Sơ bộ về chỉnh sửa ngoại hình của Veera

Dưới đây chính là hình tượng Veera mới mà trang chủ Garena Liên Quân Mobile khu vực Đài Bắc Trung Hoa hé lộ. Cô nàng nữ vương bóng đêm sẽ ít hở hang hơn 1 chút nhưng rất trẻ trung năng động và được thiết kế theo phong cách khá anime. Tuy nhiên vẫn có thể thấy được sự nóng bỏng mà cô nàng này sở hữu vẫn vẹn nguyên, thậm chí còn xịn xò hơn cả bản cũ. Do đó, Veera vẫn sẽ đứng top đầu trong những tướng nữ của Liên Quân về độ sexy mà thôi.

Liên Quân Mobile: Vị tướng sexy nhất game sẽ được chỉnh sửa ngoại hình, bốc lửa hơn cả bản cũ! - Ảnh 4.

Veera cũ (trái) và phiên bản dự kiến của Veera mới (phải)

Bạn nghĩ sao về thay đổi này?

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-vi-tuong-sexy-nhat-game-se-duoc-chinh-sua-ngoai-hinh-boc-lua-hon-ca-ban-cu-20220214024023707.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm