Tân binh ĐTDV hóa ngựa ô ở mùa giải mới, liên tiếp khiến những đội tuyển kỳ cựu bị thua "sấp mặt"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:19 14/02/2022

Đội tuyển vừa mới lên hạng - Tân Voi Gaming đang là một nhân tố gây chú ý cùng những chiến thắng giòn giã.

Các đội tuyển vừa mới lên hạng thường không được đánh giá quá cao, tuy nhiên các chàng trai Tân Voi Gaming lại đang chứng minh điều ngược lại. Họ đến với ĐTDV cùng thành tích Á quân ở giải Series B nhưng lại đang cho thấy sự tự tin và lối chơi cuốn hút khiến khán giả không thể rời mắt.

Sau chiến thắng 3-0 giòn giã trước HEAVY, Tân Voi Gaming tiếp tục "vỗ mặt" một đội tuyển quen thuộc tại ĐTDV là Cerberus Esports với tỉ số tương tự.

Tân binh ĐTDV hóa ngựa ô ở mùa giải mới, liên tiếp khiến những đội tuyển kỳ cựu bị thua sấp mặt - Ảnh 1.

Sự tự tin và lối chơi tấn công khá hổ báo là thứ đã được các chàng trai Tân Voi Gaming trình diễn trong lần chạm mặt "Khuyển vương". Nếu như ván đấu đầu tiên là sự càn lướt không thể ngăn cản của Errol trong tay Guay thì ván đấu thứ 2 sự gồng gánh khủng khiếp của Turna cùng tướng mới Yue. Trong ván 2, dù đã bị mất cả 3 đường lính siêu cấp từ sớm nhưng Tân Voi Gaming vẫn có thể lật kèo ngoạn mục khiến nhiều khán giả không ngớt lời khen.

Bị mất 3 đường từ sớm nhưng Tân Voi Gaming vẫn rất bản lĩnh để lật kèo

Ngay lập tức, khán giả đã đồng loạt lựa chọn đây chính là ngựa ô của ĐTDV mùa Xuân 2022. Điều này cũng tương đối hợp lý khi Tân Voi Gaming đã thể hiện bộ mặt ấn tượng dù phải đối đầu với 2 đội tuyển có khá nhiều kinh nghiệm tại sân chơi ĐTDV là HEAVY và Cerberus Esports.

Ở 1 diễn biến khác, BOX Gaming đã có 1 chiến thắng không hề dễ dàng trước B2F Gaming. Ở ván đấu đầu tiên, B2F thi đấu ấn tượng và giành được chiến thắng. Tuy nhiên những ván đấu sau đó, Ara và đồng đội đã lấy lại tinh thần có được 3 chiến thắng liên tiếp.

Tân binh ĐTDV hóa ngựa ô ở mùa giải mới, liên tiếp khiến những đội tuyển kỳ cựu bị thua sấp mặt - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/tan-binh-dtdv-hoa-ngua-o-o-mua-giai-moi-lien-tiep-khien-nhung-doi-tuyen-ky-cuu-bi-thua-sap-mat-20220213230041589.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm