Nóng: Tựa game có cả CR7 và Sơn Tùng M-TP làm đại sứ bất ngờ bị xóa khỏi App Store và Google Play tại Ấn Độ, chuyện gì đây?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:27 14/02/2022

Tựa game Free Fire của Garena bất ngờ bị xóa khỏi App Store và Play Store ở Ấn Độ cách đây vài giờ. Đây là một thông tin hết sức bất ngờ bởi vì tựa game này đang là một trong những tựa game hot nhất toàn cầu hiện nay.

Mới đây, thông tin Free Fire bất ngờ biến mất khỏi App Store và Google Play tại Ấn Độ đã khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, kể từ ngày 12/2 thì tựa game của Garena đã không thể tìm thấy được tại 2 kho ứng dụng khổng lồ này.

Nóng: Tựa game có cả CR7 và Sơn Tùng M-TP làm đại sứ bất ngờ bị xóa khỏi App Store và Google Play, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Free Fire bất ngờ biến mất khỏi 2 kho ứng dụng tại Ấn Độ

Đã có khá nhiều phỏng đoán được đưa ra, trong đó nhiều người cho rằng Free Fire đang gặp trục trặc và bị gỡ khỏi cửa hàng ứng dụng. Đây là một điều thường gặp với các tựa game mobile.

Trước đó Free Fire từng gây sốt toàn cầu khi có sự góp mặt của Cristiano Ronaldo trong vai trò đại sứ. Còn tại Việt Nam, tựa game này cũng hút một lượng fan cực kỳ lớn khi có sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP.

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng Free Fire đã bị gỡ bỏ khỏi App Store và Google Play ở Ấn Độ là do nguyên nhân khác. Trong đó, nhiều tin đồn cho rằng tựa game này đã bị cấm ở quốc gia này, tương tự như với PUBG Mobile - một tựa game cùng thể loại Battle Royale đã bị cấm trước đó.

Nóng: Tựa game có cả CR7 và Sơn Tùng M-TP làm đại sứ bất ngờ bị xóa khỏi App Store và Google Play, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Sau PUBG Mobile, khả năng cao Free Fire cũng sẽ dính lệnh cấm tại Ấn Độ

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào giải thích nguyên nhân vụ việc này.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/nong-tua-game-co-ca-cr7-va-son-tung-m-tp-lam-dai-su-bat-ngo-bi-xoa-khoi-app-store-va-google-play-chuyen-gi-day-20220213220554753.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm