Liên Quân Mobile: Tốn hơn 12k Quân Huy vẫn không lấy nổi skin SS Tuyệt sắc, game thủ "thánh nhọ" là đây?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:53 17/02/2022

Đây đang là đề tài bàn tán của đông đảo game thủ Liên Quân.

Tính năng vẽ bùa bậc S đã và đang trở thành nguồn cung cấp tướng, skin được đông đảo game thủ Liên Quân Mobile ưa chuộng. Nếu như giấy bậc A thường là quà miễn phí được game thủ tận dụng thì giấy vẽ bùa bậc S thường là game thủ nạp tiền để dễ dàng trúng skin chất lượng hơn.

Liên Quân Mobile: Tốn hơn 12k Quân Huy vẫn không lấy nổi skin SS Tuyệt sắc, game thủ thánh nhọ là đây? - Ảnh 1.

Vẽ bùa bậc S có phần thưởng khá hấp dẫn

Tuy nhiên mới đây 1 YouTuber Liên Quân khá có tiếng với nickname "Xuyên cùi mía" bất ngờ đăng tải video tốn hàng nghìn giấy vẽ bùa bậc S vẫn không thể có được skin nào trong danh sách trúng thưởng.

Theo đó, anh chàng này đã dùng tài khoản có hơn 2k1 giấy vẽ bùa bậc S để tìm kiếm skin SS Tuyệt sắc Lauriel Tinh vân sứ còn thiếu. Tuy nhiên sau khi vẽ mỏi tay và cạn sạch số giấy vẽ bùa thì chỉ nhận về toàn những vật phẩm khác.

Liên Quân Mobile: Tốn hơn 12k Quân Huy vẫn không lấy nổi skin SS Tuyệt sắc, game thủ thánh nhọ là đây? - Ảnh 2.

Số lượng giấy vẽ bùa cực khủng dùng để tìm kiếm skin xịn

Liên Quân Mobile: Tốn hơn 12k Quân Huy vẫn không lấy nổi skin SS Tuyệt sắc, game thủ thánh nhọ là đây? - Ảnh 3.

Tuy nhiên chỉ nhận về thương đau!

Theo như giá giấy vẽ bùa bậc S trong cửa hàng thì mỗi giấy có giá 6 Quân Huy, một lần vẽ bùa tốn 5 giấy nên sẽ có giá là 30 Quân Huy. Vậy nên nếu tính tổng giá trị của số giấy mà YouTuber trên đã sử dụng lên đến 12.780 Quân Huy - con số cực khủng nhưng vẫn không thể tìm được 1 skin mà mình mong muốn.

Nếu so với các skin bậc SSS phải dùng sự kiện riêng thì lượng Quân Huy bỏ ra cao nhất cũng chỉ khoảng 6-7k Quân Huy nếu quá đen đủi, hoặc có là skin dùng Đá tiến hóa như Ngộ Không Nhóc tì bá đạo, Nakroth Siêu việt bậc 5 thì con số cũng chẳng đến con số 12k Quân Huy.

Liên Quân Mobile: Tốn hơn 12k Quân Huy vẫn không lấy nổi skin SS Tuyệt sắc, game thủ thánh nhọ là đây? - Ảnh 4.

Nếu quy đổi ra Quân Huy thì lượng Giấy vẽ bùa bậc S mà game thủ trên bỏ ra là khổng lồ

Điều này đang khiến cộng đồng Liên Quân đặt một dấu hỏi lớn: "Liệu đây có đúng là game thủ nhọ nhất Liên Quân hay Garena đã có can thiệp và điều chỉnh tỉ lệ rơi skin?"

Câu hỏi này hiện vẫn chưa có lời giải đáp nhưng trước màn vẽ bùa "đi vào lòng đất" thì không ít game thủ bày tỏ sự đồng cảm với anh chàng game thủ đen đủi này.


Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-ton-hon-12k-quan-huy-van-khong-lay-noi-skin-ss-tuyet-sac-game-thu-thanh-nho-la-day-20220217001418926.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14