Streamer bị fan cứng "khủng bố tinh thần" vì đã xinh lại còn duyên, từ chối liên tục nhưng "nam chính" nhất quyết không chịu từ bỏ

Andy Mate, Theo Nhịp Sống Việt 20:34 16/02/2022

Với streamer, nổi tiếng quá cũng là một nỗi khổ. Cô nàng Mira hiện đang trải qua những ngày tháng bất an nhất cuộc đời.

Mira, một trong những streamer nữ hot nhất nhì trên nền tảng Twitch vừa phải lên tiếng kêu cứu cộng đồng.

Cô bị một gã fan cuồng theo chân từ lâu, đã làm đủ mọi cách nhưng vẫn không thể thoát khỏi tên này.

Gã fan cuồng dạo gần đây còn hành động táo tợn hơn bất chấp việc Mira đã có bạn trai. Vào ngày 11/2, hắn đã đến tận nhà cô, dùng bình sơn "thể hiện tình cảm" với idol, khiến Mira không thể chịu đựng nổi nữa.

Streamer bị fan cứng khủng bố tinh thần vì đã xinh lại còn duyên, từ chối liên tục nhưng nam chính nhất quyết không chịu từ bỏ - Ảnh 1.

Streamer Mira rất nổi tiếng trên Twitch

Streamer bị fan cứng khủng bố tinh thần vì đã xinh lại còn duyên, từ chối liên tục nhưng nam chính nhất quyết không chịu từ bỏ - Ảnh 2.

Một buổi sáng đẹp trời thức dậy, Mira nhìn thấy những thứ này xuất hiện trên cửa nhà mình

"Thật tồi tệ, thật khủng khiếp. Chúng ta có một vấn đề nan giải ở đây, hắn ta trở lại rồi. Hắn ta trở lại và đã vi phạm quyền bảo mật của tôi. Mọi người hãy cứu tôi với", Mira chia sẻ trong video cô mới đăng tải lên Instagram cá nhân, được Dexerto trích dẫn lại.

"Đồ khốn, hãy để tôi được yên. Tôi không cần tình yêu đến từ anh, hãy cút đi".

Theo như Mira chia sẻ, cô lần đầu gặp gã fan cuồng kia tại một sự kiện giải trí. Hắn tiếp cận, bày tỏ tình cảm nhưng bị nữ streamer 31 tuổi thẳng thừng từ chối. Một thời gian sau, tên này tìm mọi cách để liên lạc với Mira, bao gồm việc gọi tên cô trong phần chat trên Twitch, bình luận của Twitter và "donate". Mira cố gắng thật lịch sự với nhưng vụ trên trở thành giọt nước làm tràn ly.

Streamer bị fan cứng khủng bố tinh thần vì đã xinh lại còn duyên, từ chối liên tục nhưng nam chính nhất quyết không chịu từ bỏ - Ảnh 3.

Mira có hơn 320.000 người theo dõi trên Twitch

Theo như chia sẻ của chính Mira, cô sẽ nhờ đến sự can thiệp từ cơ quan an ninh địa phương và chính quyền để làm rõ vụ việc.

Mira bắt đầu stream từ năm 2016. Nội dung chính trên kênh của cô là trò chuyện "Just Chatting" cùng người xem. Thi thoảng, Mira có stream thêm IRL và chơi game.

Fan của Mira hầu hết mô tả cô là người vừa có học, vừa có vẻ ngoài tuyệt mĩ. Thực tế Mira có bằng cử nhân chuyên nghành nghệ thuật của một trường đại học. Cô nói năng duyên dáng, nhẹ nhàng và từng giúp fan gỡ bỏ nhiều khúc mắc tâm lý mỗi lần livestream. Ngoài stream, Mira còn làm người mẫu bán thời gian.

Một số hình ảnh đẹp của Mira - hot streamer của Twitch

Streamer bị fan cứng khủng bố tinh thần vì đã xinh lại còn duyên, từ chối liên tục nhưng nam chính nhất quyết không chịu từ bỏ - Ảnh 4.
Streamer bị fan cứng khủng bố tinh thần vì đã xinh lại còn duyên, từ chối liên tục nhưng nam chính nhất quyết không chịu từ bỏ - Ảnh 5.
Streamer bị fan cứng khủng bố tinh thần vì đã xinh lại còn duyên, từ chối liên tục nhưng nam chính nhất quyết không chịu từ bỏ - Ảnh 6.
Streamer bị fan cứng khủng bố tinh thần vì đã xinh lại còn duyên, từ chối liên tục nhưng nam chính nhất quyết không chịu từ bỏ - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

https://sport5.vn/streamer-bi-fan-cung-khung-bo-tinh-than-vi-da-xinh-lai-con-duyen-tu-choi-lien-tuc-nhung-nam-chinh-nhat-quyet-khong-chiu-tu-bo-20220216170612125.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm