Liên Quân Mobile: Game thủ đào lại khoảnh khắc 1 lần quay ra 5 Đá Quý, nhưng sự thật lại quá phũ phàng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:35 16/02/2022

Cứ ngỡ là "nhân phẩm vô cực"!

Đá Quý từng là một vật phẩm được game thủ Liên Quân đánh giá là VIP nhất và đổi được những skin xịn bậc nhất trong trò chơi. Tuy nhiên hiện tại thì giá trị của những viên Đá Quý đã giảm bớt so với trước đây bởi cửa hàng quy đổi đã quá lâu chưa làm mới và nhiều game thủ Liên Quân đã tích trữ khá nhiều vì không muốn đổi các skin: Triệu Vân Quý công tử, Murad Siêu việt, Violet tiệc bãi biển... Dù vậy, đây vẫn là vật phẩm giá trị và nhiều game thủ mong muốn sở hữu.

Liên Quân Mobile: Game thủ đào lại khoảnh khắc 1 lần quay ra 5 Đá Quý, nhưng sự thật lại quá phũ phàng - Ảnh 1.

Đá Quý là vật phẩm giá trị trong Liên Quân dùng để đổi được một số skin bậc S, SS

Mới đây, nhiều game thủ đã đào mộ lại khoảnh khắc một lần quay trúng luôn 5 viên Đá Quý từng gây sốt trong cộng đồng. Theo đó, Kinas - cựu tuyển thủ TTN và cũng là một streamer đã chia sẻ khoảnh khắc thần sầu này và khiến dân tình được dịp xôn xao những năm 2018.

Game thủ đào lại khoảnh khắc Kinas mở ra 5 viên Đá Quý gây bão một thời

Tuy nhiên, khoảnh khắc từng gây bão phía trên đã được thông qua chỉnh sửa, cắt ghép chứ chẳng hề có chuyện 1 lần quay được 5 viên Đá Quý. Đầu tiên, phần thưởng từ Vòng quay kho báu sẽ hiện ra 1 lượt chứ không phải từng vật phẩm như trong video. Đó là chưa kể trong đoạn video gốc nhiều người còn phát hiện lượng Ruby trong tài khoản nam streamer này tăng lên ngay sau khi nhận thưởng.

Chưa hết, sau đó chính Kinas cũng đã lên tiếng về sự thật và đây đúng nghĩa chỉ là một màn trêu đùa vui vẻ của anh dành cho fan mà thôi.

Liên Quân Mobile: Game thủ đào lại khoảnh khắc 1 lần quay ra 5 Đá Quý, nhưng sự thật lại quá phũ phàng - Ảnh 4.

Khoảnh khắc huyền thoại hóa ra chỉ là nhờ chỉnh sửa

Còn hiện tại, Kinas đã không còn tiếp tục với sự nghiệp tuyển thủ lẫn streamer. Anh chàng này từng là một trong những cái tên hot nhất giới Liên Quân nhưng giờ đây có lẽ tất cả chỉ còn là kỷ niệm.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-game-thu-dao-lai-khoanh-khac-1-lan-quay-ra-5-da-quy-nhung-su-that-lai-qua-phu-phang-20220216001618014.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14