Liên Quân Mobile: Ơn trời, "tướng lỗi" Yue bị giảm sức mạnh rồi!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:08 15/02/2022

Yue - vị tướng khiến game thủ khiếp vía ngay từ khi ra mắt sẽ được điều chỉnh sức mạnh ở bản cập nhật tiếp theo.

Ngay từ khi bắt đầu mùa 21 cùng với phiên bản Vương Quốc Rồng thì game thủ Liên Quân đã phải gồng mình gánh chịu sức mạnh của vị tướng mới nhất - Yue. Thiết phiến công chúa tỏ ra cực kỳ bá đạo, đặc biệt là khoản gây sát thương sốc siêu mạnh mẽ với bộ chiêu thức cường hóa của mình. Chẳng riêng gì rank Việt, ngay cả các giải đấu cũng thường xuyên cấm Yue và quân bài mới này khi được sử dụng cũng gánh team cực mạnh bằng lượng sát thương mà đối thủ chẳng thể "cân đo đong đếm" như những tướng khác.

Liên Quân Mobile: Ơn trời, tướng lỗi Yue bị giảm sức mạnh rồi! - Ảnh 1.

Tướng mới Yue đang là nỗi khiếp sợ của game thủ Liên Quân, nhất là các tướng chủ lực ít chống chịu

Do đó, trong thông báo mới đây từ phía đội ngũ cân bằng tướng của Liên Quân đã đề cập đến việc giảm sức mạnh Yue. Thông báo như sau:

"Chúng tôi cho rằng sát thương và thời gian hồi chiêu của Yue ở giai đoạn hiện tại là bình thường và ổn định. Tuy nhiên tần suất tung chiêu của cô ấy là quá cao, gây khó khăn trong kinh nghiệm đối đầu của phe đối diện. Vì vậy chúng tôi đã tăng hạn chế năng lượng để kìm hãm tần suất tung chiêu liên tục của Yue và mong rằng phe đối diện có thời gian thở hơn."

Chiêu 1 và chiêu 2:

Năng lượng tiêu hao: 60-100 → 75-125

Liên Quân Mobile: Ơn trời, tướng lỗi Yue bị giảm sức mạnh rồi! - Ảnh 2.

Sát thương khủng khiếp của Yue

Với lần giảm sức mạnh này, Yue vẫn sẽ là pháp sư "siêu sốc damage" như trước, tuy nhiên chuyện spam chiêu thức liên tục sẽ gặp vấn đề hơn vì tiêu hao năng lượng khá nhiều sau chỉnh sửa. Lối chơi thường thấy nhất của Yue là spam chiêu thức vào khoảng không để tích nội tại dùng chiêu cường hóa mạnh mẽ. Do đó, sau khi chỉnh sửa thì game thủ chơi Yue cần phải tính toán kỹ vấn đề năng lượng thay vì được spam chiêu thoải mái.

Thay đổi này rất có thể khiến Yue thay đổi về lối nâng cấp trang bị và cả phù hiệu.

Liên Quân Mobile: Ơn trời, tướng lỗi Yue bị giảm sức mạnh rồi! - Ảnh 4.

Lối chơi của Yue đòi hỏi game thủ cần tích được nội tại cường hóa kỹ năng

Dù đã bị giảm sức mạnh nhưng Yue vẫn rất mạnh mẽ và "lỗi sát thương" đấy nhé, vậy nên game thủ khi đối đầu vẫn phải hết sức cẩn thận.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-on-troi-tuong-loi-yue-bi-giam-suc-manh-roi-20220215182401728.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm