Nữ streamer từng là nạn nhân của link ảnh nhạy cảm đăng trạng thái phiền não giữa đêm Valentine

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:14 15/02/2022

Không hình “sống ảo" với hoa và quà trong ngày lễ Tình Nhân, hot streamer một thời, nửa đêm than phiền về bế tắc đang gặp phải.

Có vẻ như cuộc sống của cô nàng streamer Vũ Ngọc Kim Chi, người từng bị vướng phải hai lùm xùm drama lộ ảnh nhạy cảm vẫn chưa thể trở lại bình thường dù cho đã cố gắng nỗ lực rất nhiều.

Trên trang Facebook và Instagram cá nhân của cô nàng, người hâm mộ không còn lạ gì với những trạng thái buồn sầu, than phiền và đôi phần là bất lực. Đáng chú ý, phần lớn những dòng tâm sự này được cô nàng trút ra trong đêm, điều ấy cũng phần nào thấy được nữ streamer xinh đẹp có nhiều đêm không ngon giấc.

Nữ streamer từng là nạn nhân của link ảnh nhạy cảm đăng trạng thái phiền não giữa đêm Valentine - Ảnh 1.

Xinh đẹp, tài năng, nhiều người yêu mến, lẽ ra, Kim Chi đáng có được một Lễ Tình Nhân vui vẻ, lãng mạn, hoặc chí ít cũng cần được bình yên. Ấy vậy mà, cô nàng lại phải chịu cảm giác bất lực với những vấn đề đang gặp phải: “Ngổn ngang quá nhiều thứ không thể giải quyết" - nữ streamer giãi bày.

Nữ streamer từng là nạn nhân của link ảnh nhạy cảm đăng trạng thái phiền não giữa đêm Valentine - Ảnh 2.

Trong khi các bóng hồng khác của làng game tưng bừng hạnh phúc trong ngày đặc biệt thì dòng trạng thái của hot streamer một thời nhận được nhiều sự chú ý.

Mạng xã hội làng game hôm qua ngập tràn "cẩu lương".

Có thể thấy sau biến cố, cô nàng bản lĩnh, cứng rắn hơn, nhất là khi cô vẫn quyết tâm theo đuổi con đường làm mẫu ảnh sexy. Vượt qua nhiều khó khăn, nhất là những lời dèm pha của cộng đồng mạng, nữ streamer Hải Phòng vẫn đang từng bước tự trấn an bản thân, vực dậy tinh thần và xây dựng cuộc sống “bình thường mới". Dẫu vậy, con đường phía trước vẫn còn rất gian nan, hy vọng, với sự đồng hành của những người yêu mến, cô nàng sớm ổn định được như các kế hoạch đã đặt ra.

Nữ streamer từng là nạn nhân của link ảnh nhạy cảm đăng trạng thái phiền não giữa đêm Valentine - Ảnh 4.
Nữ streamer từng là nạn nhân của link ảnh nhạy cảm đăng trạng thái phiền não giữa đêm Valentine - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm