Trong lịch sử Liên Quân, có 1 cái tên “bất hảo” khiến đích thân admin Garena phải nói về sự tai tiếng như thế này

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:08 15/02/2022

Hiếm có một cái tên nào được đích thân admin của Garena lên tiếng phản hồi như thế này trong lịch sử Liên Quân.

Bé Chanh là một trong những trường hợp được xem là tai tiếng bậc nhất lịch sử Liên Quân Mobile. Từ một tuyển thủ có tương lai vô cùng rộng mở, được xem là thần rừng số một Việt Nam thời điểm đó. Bé Chanh tưởng chừng như đã có gần như tất cả danh vọng, tiền bạc và cả sự ngưỡng mộ của cộng đồng game thủ.

Trong lịch sử Liên Quân, có 1 cái tên “bất hảo” khiến đích thân admin Garena phải nói về sự tai tiếng như thế này - Ảnh 1.

Nhưng, Bé Chanh đã đánh mất tất cả chỉ bởi vì lòng tham của mình. Bị Garena cấm cửa hoàn toàn vì dính đến scandal cày thuê, điều tuyệt đối cấm của Liên Quân Mobile. Bất cứ cá nhân nào có dính líu tới cày thuê hoặc hỗ trợ cày thuê đều nhận chế tài xử phạt nghiêm khắc từ ban điều hành Liên Quân Mobile.

Trong lịch sử Liên Quân, có 1 cái tên “bất hảo” khiến đích thân admin Garena phải nói về sự tai tiếng như thế này - Ảnh 2.

Thậm chí đến mức, Garena còn phải lên tiếng trên page Cao Thủ Liên Quân rằng “Team MZ chỉ có HLV Quỷ Long Trần Thanh Khương thôi nhé bạn. Còn nhân vật kia bị cấm tham dự ĐTDV mọi vị trí”.

Trong lịch sử Liên Quân , hiếm có một cái tên nào mà đích danh admin của Garena phải đích thân nói về sự tai tiếng như vậy. Và cái tên hiếm hoi đó không ai khác, chính là Bé Chanh. Tất nhiên, dù cấm Bé Chanh trở thành tuyển thủ thì cũng không sao bởi y có thể trở thành streamer. Và sau khi đã là streamer thì Bé Chanh một lần nữa gây sốc bằng phát ngôn nói Liên Quân là “dead game, trash game”. "Liên Quân giờ bị người ta gọi là dead game, trash game... nói chung là những gì tồi tệ nhất. Dù nói như vậy là hơi quá đáng thật". – Thời điểm đó, Bé Chanh đang chuyển từ Liên Quân sang Tốc Chiến, nhưng rồi thì sự nghiệp của streamer này cũng chẳng khá khẩm hơn là bao.

Trong lịch sử Liên Quân, có 1 cái tên “bất hảo” khiến đích thân admin Garena phải nói về sự tai tiếng như thế này - Ảnh 3.

Để rồi cuối cùng, sau bao nhiêu tai tiếng của mình thì mới đây, Bé Chanh đã tuyên bố tạm thời “ngừng hoạt động”. Không rõ đây có phải là chiêu trò của Bé Chanh hay không, chỉ biết rằng khi nhắc tới cái tên này thì cộng đồng game thủ có lẽ đã quen với cái tên này vì scandal nhiều hơn cả tài năng vốn được xem là “thiên phú” của mình.

Trong lịch sử Liên Quân, có 1 cái tên “bất hảo” khiến đích thân admin Garena phải nói về sự tai tiếng như thế này - Ảnh 4.

Có lẽ nếu không có Liên Quân thì cộng đồng game thủ Việt sẽ không biết tới một Bé Chanh như ngày hôm nay. Chỉ tiếc rằng, Bé Chanh đã không trân trọng những gì mà mình đang có, để rồi đến khi mất đi rồi thì đã quá muộn bởi mãi mãi không thể lấy lại được, như những gì mà Garena đã phải lên tiếng trước đây.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm