KhiênG "đánh mất chính mình" giúp HEAVY hạ gục V Gaming trong sự ngỡ ngàng của cả cộng đồng Liên Quân Việt

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 20/02/2022

Các đội tuyển được đánh giá chiếu dưới đã có một ngày thi đấu bùng nổ để tạo nên rất nhiều bất ngờ.

Mở màn cho ngày thi đấu 19/2 là trận đấu giữa V Gaming và HEAVY, đây được dự đoán là một trận đấu không quá khó khăn cho Á quân AIC 2021 nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược.

Trong một ngày thi đấu thăng hoa, HEAVY đã cho thấy một bộ mặt hoàn toàn trái ngược với những vòng đấu trước đó. Họ thi đấu chặt chẽ, chủ động và đầy tự tin trước một đối thủ được đánh giá cao hơn khá nhiều. Hai nhân tố tỏa sáng và thi đấu ấn tượng nhất chính là KhiênG "đã đánh mất chính mình" và xạ thủ Triết đã khiến V Gaming lúng túng và không thể áp đặt thế trận quen thuộc. Cuối cùng, HEAVY đã chiến thắng với tỉ số 3-2 và đây được xem là địa chấn đầu tiên ở mùa giải này.

KhiênG đánh mất chính mình giúp HEAVY hạ gục V Gaming trong sự ngỡ ngàng của cả cộng đồng Liên Quân Việt - Ảnh 1.

Khoảnh khắc nhà chính V Gaming nổ tung ở ván 5

Nhưng đó chỉ là khởi đầu cho 1 ngày thi đấu mà các đội tuyển chiếu dưới thăng hoa. Tiếp đến là sự lột xác của CES khi đối đầu BOX Gaming cũng được đánh giá nhỉnh hơn về nhiều mặt.

Judas và các đồng đội đã cho thấy sự tự tin và thậm chí còn được đánh giá là "tạo ra meta" khi lấy được trụ trước phút thứ 5 - điều rất khó làm được khi trụ được miễn thương lớn trong giai đoạn đầu trận để mở toang thế bản đồ và giành thắng lợi áp đảo. Sau đó, họ tiếp tục có được 2 ván thắng nữa làm quà tặng trong chính ngày sinh nhật Akashi.

KhiênG đánh mất chính mình giúp HEAVY hạ gục V Gaming trong sự ngỡ ngàng của cả cộng đồng Liên Quân Việt - Ảnh 2.

CES đã có một trận đấu thăng hoa

Cuối cùng là trận đấu muộn giữa Tân Voi Gaming và FAP Esports. Để mà nói chiếu dưới thì không hẳn nhưng Tân Voi thua kém FAP Esports khá nhiều về kinh nghiệm thi đấu tại ĐTDV. Nhưng đúng với phong cách hổ báo và không ngại va chạm, Tân Voi đã chơi rất xuất sắc để có được chiến thắng 3-1 quý giá và trụ lại top 4 để tiếp tục hành trình đầy chông gai phía trước.

KhiênG đánh mất chính mình giúp HEAVY hạ gục V Gaming trong sự ngỡ ngàng của cả cộng đồng Liên Quân Việt - Ảnh 3.

Tân Voi Gaming tiếp tục đứng vững trong top 4

KhiênG đánh mất chính mình giúp HEAVY hạ gục V Gaming trong sự ngỡ ngàng của cả cộng đồng Liên Quân Việt - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/khieng-danh-mat-chinh-minh-giup-heavy-ha-guc-v-gaming-trong-su-ngo-ngang-cua-ca-cong-dong-lien-quan-viet-20220220001552072.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày