Đây chính là tuyển thủ có nhiều video TikTok nhất Liên Quân Việt Nam, kỹ năng có xứng số 1 Đấu Trường Danh Vọng?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:52 18/02/2022

Ngôi sao trẻ Yiwei của Saigon Phantom luôn biết cách để khán giả vỡ òa cùng những pha xử lý highlight đỉnh cao.

Nếu theo dõi ĐTDV thời gian qua thì 1 trong những cái tên được đánh giá là ngôi sao sáng nhất giải đấu hiện tại chính là Yiwei. Bỏ qua 1 vài lùm xùm ngoài lề thì Yiwei luôn thể hiện được đẳng cấp kỹ năng vượt trội so với phần còn lại ở đường Caesar. Có lẽ đây cũng là lý do khiến những khoảnh khắc highlight của chàng trai 2k3 này xuất hiện dày đặc trên TikTok.

Đây chính là tuyển thủ có nhiều video TikTok nhất Liên Quân Việt Nam, kỹ năng có xứng số 1 Đấu Trường Danh Vọng? - Ảnh 1.

Yiwei đang được xem là người chơi đường Caesar xuất sắc nhất ĐTDV hiện tại

Dạo một vòng TikTok, số lượng video highlight của anh chàng này xuất hiện là rất nhiều. Sở hữu kỹ năng cá nhân cực cao, chơi tốt những chất tướng cân team, tạo điểm nhấn: Florentino, Ryoma, Superman, Airi... thế nên những tình huống Yiwei lao vào giao tranh, mở combat hay cân nhiều thành viên đối thủ là chuyện diễn ra thường xuyên. Thậm chí, cũng chính vì quá nhiều highlight đã lên sóng TikTok nên Yiwei còn được các đồng đội trêu đùa là "TikToker".

Cùng điểm qua một vài video highlight lên sóng TikTok của Yiwei khiến dân tình nức nở khen ngợi kỹ năng nhé!

Pha đỡ Lôi điểu cứu đồng đội nhưng không dính sát thương của Yiwei khiến cả ĐTDV trầm trồ

Sử dụng Florentino trong trận Chung kết ĐTDV mùa Đông 2021 đối đầu V Gaming, Yiwei vẫn có những pha xử lý hoa mỹ và hiệu quả với tâm lý không khác gì đánh rank

Superman là một trong những tướng tủ của Yiwei, do đó anh chàng này cũng sở hữu vô số highlight theo phong cách "máy đẩy"

Lại là Superman của Yiwei

Có thể khẳng định, Yiwei đang cho thấy mình là người chơi hàng đầu ĐTDV về cả kỹ năng cá nhân, sự tự tin lẫn độ đột biến trong lối chơi. Anh chàng này hầu như rất hiếm khi thua đường, dù có phải sử dụng chất tướng yếu hơn đối thủ và luôn tạo ra bất ngờ bằng những tình huống xử lý kỹ năng đẳng cấp cao. Tuy nhiên để khẳng rằng Yiwei đang là người chơi có kỹ năng số 1 ĐTDV thì khá khó, bởi lẽ còn rất nhiều game thủ sở hữu kỹ năng cao như người đồng đội Lai Bâng, Xuân Bách của Team Flash hay Maris V Gaming...

Tuy nhiên nếu muốn tìm một game thủ đẳng cấp và luôn tạo ra highlight xịn xò thì Yiwei là cái tên không thể bỏ qua tại ĐTDV.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/day-chinh-la-tuyen-thu-co-nhieu-video-tiktok-nhat-lien-quan-viet-nam-ky-nang-co-xung-so-1-dau-truong-danh-vong-20220218173229355.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm