Có hành động "đi vào lòng đất", SBTC Esports chính thức bị xử phạt tại vòng loại SEA Games 31

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:07 18/02/2022

Án phạt dành cho SE tại vòng loại SEA Games 31 đã được đưa ra.

Ngày 17/2 vừa qua, trong khi trận đấu giữa SE và TS vẫn đang được phát sóng ván 2 và kết quả còn chưa ngã ngũ thì fanpage chính thức của SE đã có thông báo về kết quả trận đấu. Theo đó, trang fanpage này đã đưa tin đội nhà thua ván 2 và chuẩn bị bước sang ván cuối sớm hơn so với những gì được phát trực tiếp trên sóng livestream. Điều này khiến không ít khán giả đưa ra nhiều ý kiến, thậm chí có người còn nghi ngờ về 1 tỉ số được dàn xếp...

Có hành động đi vào lòng đất, SBTC Esports chính thức bị xử phạt tại vòng loại SEA Games 31 - Ảnh 1.

Thông báo kết quả "đi vào lòng đất" của SE

Sau đó, BQL đội tuyển này cũng đã lên tiếng xin lỗi khán giả và sẽ có biện pháp xử lý đối với người của mình. Tuy nhiên mọi chuyện chưa dừng lại ở đó.

Mới đây, phía VCS - BTC vòng loại SEA Games 31 bộ môn LMHT đã có thông báo quyết định xử phạt SE. Theo đó, BTC cho biết sự việc trên đang gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và tính chuyên nghiệp của giải đấu và hình phạt cho SE sẽ là: Cấm 02 lượt Ban cặp trận Bo3 tiếp theo trong khuôn khổ vòng loại SEA Games 31.

Có hành động đi vào lòng đất, SBTC Esports chính thức bị xử phạt tại vòng loại SEA Games 31 - Ảnh 2.

Thông báo xử phạt dành cho SE

"THÔNG BÁO XỬ PHẠT ĐỘI TUYỂN SBTC ESPORTS TRONG KHUÔN KHỔ VÒNG LOẠI SEAGAMES 31

Chi tiết: Đội tuyển SBTC Esports đã có hành vi đăng kết quả trận đấu lên fanpage dù trận đấu chưa có kết quả chính thức. Cụ thể:

- Hành vi này diễn ra ở trận đấu Vòng loại Seagames 31: ván 2, cặp trận giữa SE vs TS.

Sự việc trên đang gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và tính chuyên nghiệp của giải đấu. Xét thấy tính nghiêm trọng của vấn đề, BTC quyết định xử phạt đội tuyển SE như sau:

- Cấm 02 lượt Ban cặp trận Bo3 tiếp theo trong khuôn khổ vòng loại Seagames 31"

Có hành động đi vào lòng đất, SBTC Esports chính thức bị xử phạt tại vòng loại SEA Games 31 - Ảnh 3.

SE đang là đội tuyển có thành tích rất tốt tại vòng loại SEA Games 31 này với 2 chiến thắng trước GAM và TS sau 2 lượt trận. Việc bị mất đi 2 lượt cấm sẽ khiến đội tuyển "Gà Hồng" gặp nhiều khó khăn trong những trận đấu tiếp theo.


Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/co-hanh-dong-di-vao-long-dat-sbtc-esports-chinh-thuc-bi-xu-phat-tai-vong-loai-sea-games-31-20220218120357255.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm