Liên Quân Mobile: Những vị tướng có khả năng "hack vàng" bá đạo, "tiền đè chết người" là có thật!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:35 27/10/2020

Trong Liên Quân, bất kỳ vị tướng nào sở hữu lượng vàng và lượng trang bị áp đảo thì chuyện gánh team là chuyện đơn giản.

Ngoài bộ chiêu thức thì lượng vàng tích lũy được để mua trang bị chính là sức mạnh của bất kỳ vị tướng nào trong Liên Quân. Lượng vàng chính là sức mạnh và như câu nói mà game thủ MOBA vẫn hay dùng "tiền đè chết người" là hoàn toàn chính xác. Lượng sức mạnh mang lại từ trang bị là cực lớn, đặc biệt là ở giai đoạn đầu và giữa trận khi tạo ra sự chênh lệch khủng khiếp giữa các vị tướng với nhau.

Trong game MOBA thì game thủ không thể gian lận "hack vàng" để mạnh hơn đối phương. Tuy nhiên vẫn có các vị tướng có thể kiếm vàng "nhanh như hack" để tạo ra chênh lệch sức mạnh. Dưới đây là danh sách mà game thủ muốn "lấy tiền đè người" có thể tham khảo.

Teemee

Vị tướng trợ thủ này có một nội tại siêu "hack vàng" cực bá đạo là tăng tận 25% vàng cho bản thân và đồng đội xung quanh khi có kẻ địch bị hạ. Điều này đồng nghĩa với việc tướng nào đi cùng Teemee sẽ tích lũy lượng vàng nhanh gấp bội so với người đi cùng. Thế nên Teemee là vị trợ thủ được áp dụng trong chiến thuật nuôi xạ thủ siêu late game: Celica, Violet, Capheny... "lớn nhanh như thổi".

Đã thế, Teemee còn có chiêu cuối Pháp Trận Thần Kỳ có khả năng hồi sinh tướng đã chết. Bảo kê cứ gọi là tận răng nhé!

Liên Quân Mobile: Những vị tướng có khả năng hack vàng bá đạo, tiền đè chết người là có thật! - Ảnh 1.

Nội tại của Teemee thực sự là "hack vàng" đấy nhé!

Nakroth

Chất tướng sát thủ siêu cơ động của Nakroth giúp vị tướng này farm rừng thần tốc và điều này cũng không khác việc "hack vàng" là bao. Chính xác thì từ khi ra mắt đến nay vẫn chưa có vị tướng nào trong Liên Quân cơ động hơn Nakroth.

Nakroth farm rừng, đẩy đường và di chuyển cực lẹ, có thể đến mọi điểm nóng giao tranh ngay sau khi nổ ra và vét mạng cũng không phải dạng vừa. Thế nên nếu di chuyển tốt thì vị tướng này gần như luôn vượt trội vàng so với đối thủ. Tuy nhiên, cũng vì thế mà chất tướng của Nakroth chỉ mạnh khi có vàng và trang bị vượt trội cũng như đẩy lẻ khó chịu. Chứ về khoản solo 1v1 khô máu khi đang hòa tiền thì chẳng ăn được ai.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng có khả năng hack vàng bá đạo, tiền đè chết người là có thật! - Ảnh 2.

Chất tướng Nakroth là phải "lấy tiền đè người"

Murad

Một vị tướng sát thủ siêu cơ động khác có thể hack vàng chính là Murad. Bộ kỹ năng của Murad cho phép vị tướng này farm rừng siêu nhanh khi có thể cùng lúc ăn 2 bãi quái. Chưa kể có thể đang ăn quái rừng, tích đủ nội tại Ảo Ảnh Trảm là "ảo thuật" mất tiêu đợt lính. Farm nhanh thì dĩ nhiên lượng vàng nhiều rồi!

Tuy nhiên Murad là tướng đòi hỏi kỹ năng người chơi phải cao, thế nên cần phải tập luyện thật sự nhuần nhuyễn mới có thể hack vàng nhé!

Liên Quân Mobile: Những vị tướng có khả năng hack vàng bá đạo, tiền đè chết người là có thật! - Ảnh 3.

Chơi Murad là phải biết farm 1 lúc 2 bãi nhé!

Eland'oor

Là vị tướng xạ thủ cực ảo diệu và cơ động, Eland'oor có tốc độ farm và gank cực bá đạo thuộc hàng đầu trong dàn tướng xạ thủ đi rừng trong Liên Quân. Với chất tướng khỏe đầu game và thăng tiến sức mạnh vượt trội nên Eland'oor cũng tương tự Nakroth, phải có nhiều vàng mới đè được đối thủ. Nên đi rừng là tối ưu, đi lane Rồng không thể khỏe bằng nhé!

Eland'oor đi rừng đặc biệt mạnh ở giai đoạn giữa trận, khi sở hữu từ lượng vàng và sát thương vượt trội, nhất là khi có Cung Tà Ma. Với những người chơi Eland'oor hàng đầu thì vị tướng này có thể farm vàng tương ứng với số phút của trận, cực ghê gớm đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Những vị tướng có khả năng hack vàng bá đạo, tiền đè chết người là có thật! - Ảnh 4.

Là xạ thủ nhưng Eland'oor mạnh nhất là khi đi rừng nhờ việc "lấy tiền đè người" từ sớm

Paine

Khả năng farm rừng của Paine cũng khá nhanh, tuy nhiên mạnh nhất của vị tướng này chính là bắt lẻ và lấy tiền từ việc giết địch. Giai đoạn đầu trận, nhờ việc lên cấp sớm khi đi rừng nên Paine gank cực khỏe và rất dễ có mạng sớm nếu đồng đội hiểu ý. Khi đã có trang bị thì Paine combo chuẩn chỉ thì xạ thủ hoặc pháp sư đối phương bốc hơi là chuyện quá rõ ràng.

Tuy nhiên dù xanh đến mấy thì Paine cũng rất mỏng manh và dễ vỡ, thế nên ưu tiên những combat nhỏ lẻ, gây sát thương và rút ra nhanh chóng.

Liên Quân Mobile: Những vị tướng có khả năng hack vàng bá đạo, tiền đè chết người là có thật! - Ảnh 6.

Vượt qua Zill và Keera, Paine đang là sát thủ phép thuật đi rừng được ưa chuộng nhất Liên Quân Việt

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm