Dàn tướng "hên xui, may rủi" nhất Liên Quân, "nhân phẩm" không cao thì đừng động đến!

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:30 22/10/2020

Trong Liên Quân, nhiều lúc "thắng bại không chỉ tại kỹ năng" mà còn là do may mắn nữa đấy nhé!

Trong tựa game MOBA, có rất nhiều yếu tố cần để game thủ và đồng đội đi đến chiến thắng: kỹ năng, chiến thuật, sự phối hợp ăn ý và cả yếu tố may rủi... Dù cho may mắn không phải là cái có thể song hành mãi mãi cùng game thủ, tuy nhiên không ai dám phủ nhận điều này. Đôi lúc, chỉ một chút may mắn cũng đủ để thắng pha combat và định đoạt cả trận đấu. Lần này, cùng điểm qua những vị tướng có bộ chiêu thức phụ thuộc tương đối nhiều vào sự may mắn ngẫu nhiên.

Cùng xem đó là những tướng nào nhé!

Ngộ Không

Là vị tướng sát thủ đặc biệt với khả năng gây sát thương chí mạng khủng khiếp nhất Liên Quân, Ngộ Không như là khắc tinh của những vị tướng mỏng manh giai đoạn cuối trận bởi chỉ đòn đánh chí mạng là đủ tiễn chủ lực đối phương lên bảng đếm số. Tuy nhiên, chính vì quá phụ thuộc vào đòn đánh chí mạng nên nếu Ngộ Không đen đủi một tí thì sẽ chẳng khác gì một chú khỉ yếu ớt biết chạy lăng xăng cả.

Ngộ Không đặc biệt khi sở hữu sẵn 12% chí mạng từ nội tại, nếu cộng thêm 16% chí mạng từ bảng ngọc nữa sẽ là tận 28% mà chẳng cần bất cứ trang bị nào. Khi lên được 2 món trang bị chí mạng là Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp thì Ngộ Không sẽ sở hữu khoảng 78% tỉ lệ chí mạng.

Dù có tỉ lệ chí mạng cao ngất ngưởng thuộc dạng nhất game nhưng cũng đi kèm với đó là sự may mắn - nhất là ở giai đoạn đầu và giữa trận, lúc sát thương chưa cao và "ăn thua" ở việc đòn đánh có nổ chí mạng hay không.

Dàn tướng hên xui, may rủi nhất Liên Quân, nhân phẩm không cao thì đừng động đến! - Ảnh 1.

Ngộ Không là tướng đi rừng đặc biệt được ưa chuộng tại rank Kim Cương, Tinh Anh và Cao Thủ ít sao

Valhein

Là vị tướng đầu tiên của Liên Quân Mobile, Valhein có nội tại Ám khí khá "hên xui". Mỗi đòn đánh thường thứ 3 của vị tướng này sẽ kèm thêm hiệu ứng đặc biệt ngẫu nhiên. Có 3 loại phi tiêu: màu đỏ (gây sát thương diện rộng), màu xanh (gây sát thương, giảm 1 giây hồi các chiêu thức và hồi năng lượng) và màu vàng (gây sát thương và làm choáng mục tiêu trong 0,25 giây).

Vì vậy, Valhein cũng sẽ có độ may rủi trong những đòn đánh thường của mình, nếu những phi tiêu được ném ra có hiệu ứng cần thiết thì sẽ cực mạnh. Ví dụ như đang tay đôi cùng xạ thủ đối phương và liên tiếp ra phi tiêu vàng thì xem như nắm chắc phần thắng trong tay.

Dàn tướng hên xui, may rủi nhất Liên Quân, nhân phẩm không cao thì đừng động đến! - Ảnh 2.

Valhein có sát thương tay cực khủng cùng những đòn đánh chí mạng phép nhờ nội tại

Tuy nhiên, cũng vì tính hên xui và lượng sát thương tay cao nên lối lên đồ của Valhein thường kèm theo rất nhiều tốc đánh. Rõ ràng là đánh thường và kích hoạt nội tại liên tục sẽ khiến anh chàng này giảm đi sự may rủi trong chính bộ chiêu thức của mình.

Ormarr

Nội tại của Ormarr khá đặc biệt khi có 60% tỉ lệ làm choáng mục tiêu trong 0,75 giây. Điều này giúp toàn bộ chiêu thức và cả đòn đánh tay của Ormarr đều có khả năng khống chế đối phương - tất nhiên là vẫn "may rủi". Như vậy, Ormarr trong một ngày đẹp trời có thể khiến đối thủ ngất ngư với những lần choáng liên tục của mình và đặc biệt khó chịu với độ càn lướt trong giai đoạn đầu và giữa trận.

Càng về cuối trận thì độ càn lướt của Ormarr không còn được như cũ, lúc này game thủ cần chú ý di chuyển, phối hợp đồng đội hợp lý và trở thành cỗ máy hút sát thương cũng như gây hiệu ứng khó chịu cho đối thủ.

Dàn tướng hên xui, may rủi nhất Liên Quân, nhân phẩm không cao thì đừng động đến! - Ảnh 3.

Ormarr được đánh giá là một trong những con bài trợ thủ mạnh nhất trong giai đoạn đầu trận

Elsu

Chiêu thức quan trọng nhất và làm nên tên tuổi của Elsu trong lòng game thủ Liên Quân chính là chiêu 2 Viễn Trình Kích. Khả năng gây sát thương lớn từ khoảng cách cực xa chính là điểm đặc biệt của vị xạ thủ thú vị này.

Tuy nhiên, Viễn Trình Kích cần phải "tụ lực" 2 giây để tăng tầm và nhắm bắn chuẩn xác, nếu chưa đủ thời gian vận chiêu thì tỉ lệ lệch đạn sẽ khá cao.

Nhưng với tựa game MOBA như Liên Quân thì đôi khi 2 giây là quá dài. Vậy nên, những viên đạn của Elsu ngoài phô diễn kỹ năng thiện xạ cũng tồn tại ít nhiều may rủi.

Dàn tướng hên xui, may rủi nhất Liên Quân, nhân phẩm không cao thì đừng động đến! - Ảnh 5.

Viễn Trình Kích của Elsu là kỹ năng rất bá đạo và làm nên tên tuổi của vị tướng này trong Liên Quân

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm