Liên Quân Mobile: Học Lai Bâng cách chơi Valhein đi rừng "full phép", tưởng không mạnh mà mạnh không tưởng!

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:45 23/10/2020

Là tướng xạ thủ cổ điển nhất của Liên Quân với cơ chế và bộ kỹ năng bị xem là "tụt hậu" nếu so với những xạ thủ đời sau, nhưng bạn đã thử mang Valhein đi rừng chưa, lên đồ theo lối "full phép" nữa?

Valhein là tướng mà hầu như bất cứ game thủ Liên Quân nào cũng sở hữu khi đây là tướng đầu tiên được tặng khi đến với trò chơi này. Cơ chế của Valhein cũng không phức tạp và khá dễ để làm quen. Nếu muốn chơi tốt ở vị trí xạ thủ, việc đầu tiên mà các game thủ thưởng làm là tập luyện "hit & run" cùng vị tướng căn bản này.

Là xạ thủ, nhưng Valhein cũng được nhiều người lựa chọn lối chơi theo hướng phép thuật nhờ bộ kỹ năng và những đòn đánh tay gây sát thương phép khủng. Mới đây, Lai Bâng - ngôi sao đi rừng của Saigon Phantom đã đem Valhein "full phép" vào rừng và tạo ra cơn sốt với không ít khán giả Liên Quân bởi khả năng săn mạng khủng khiếp. Một combo là có mạng, Valhein đáng sợ đến thế cơ mà!

Liên Quân Mobile: Học Lai Bâng cách chơi Valhein đi rừng full phép, tưởng không mạnh mà mạnh không tưởng! - Ảnh 1.

Lai Bâng hướng dẫn cách chơi Valhein đi rừng theo hướng phép thuật

Như những gì mà Lai Bâng chia sẻ thì anh chàng này sử dụng bảng ngọc Xuyên giáp phép cho Valhein và chỉ có thêm 16% Tốc đánh. Với các game thủ quen với Valhein nhiều Tốc đánh hơn cũng có thể thay đổi. Ngoài ra, phù hiệu Ma chú và lối lên đồ "full sát thương phép" là những gì mà tuyển thủ này sử dụng.

Cách chơi: Khi đi rừng, việc đầu tiên mà game thủ cần làm là farm thật nhanh để lên cấp độ 4 càng sớm càng tốt. Tận dụng việc sở hữu cấp độ và bùa lợi để đi gank kiếm mạng tạo ra chênh lệch đầu trận. Khi farm rừng thì đừng tiếc chiêu thức để dọn quái nhanh gọn hơn, thêm nữa là Valhein là xạ thủ nên rất cần sự bảo kê để có một tuổi thơ êm đẹp.

Giai đoạn đầu và giữa trận là lúc Valhein tung hoành nhờ lượng sát thương vượt trội của mình. Từ các đòn đánh tay và cả chiêu thức của anh chàng này đều sở hữu lượng sát thương phép khủng khiếp bậc nhất Liên Quân và có thể dễ dàng bắt chết kẻ địch. Sau khi bắt lẻ được đối phương hay combat thắng lợi thì đẩy mạnh lợi thế bằng việc lấy mục tiêu lớn: trụ, Rồng, Caesar hay cướp rừng đối thủ.

Về cuối trận, Valhein không còn mạnh như trước nhưng vẫn có khả năng sốc sát thương khủng. Vì thế nên lợi dụng điều này để núp bụi và bắt chết kẻ địch đối phương.

Liên Quân Mobile: Học Lai Bâng cách chơi Valhein đi rừng full phép, tưởng không mạnh mà mạnh không tưởng! - Ảnh 2.

Lối trang bị full sức mạnh phép thuật giúp Valhein "thừa sát thương" trong giai đoạn giữa trận

Điểm mạnh: Valhein là xạ thủ có sát thương dồn khủng khiếp cùng chiêu cuối và khả năng choáng mục tiêu nhờ chiêu 2 cùng nội tại nên đi gank khá tốt. Chơi theo hướng phép thuật thì 1 combo là thừa sức tiễn kẻ địch lên bảng đếm số. Mạnh sớm nhờ lượng vàng, kinh nghiệm vượt trội và được quyền ăn bùa để gia tăng sức mạnh.

Điểm yếu: Máu giấy dễ bị bắt lẻ bởi các tướng rừng ăn thịt hoặc bị cướp trong giai đoạn đầu. Sát thương cao nhưng lại không có khả năng đào thoát khi phép bổ trợ bắt buộc phải là Trừng trị. Nếu không mạnh sớm thì dễ bị đối phương lật kèo và không mạnh về cuối trận.

Liên Quân Mobile: Học Lai Bâng cách chơi Valhein đi rừng full phép, tưởng không mạnh mà mạnh không tưởng! - Ảnh 3.

Valhein đi rừng có khả năng thăng tiến sức mạnh cực nhanh

Dù rất mạnh nhưng Valhein đi rừng full phép bị nhiều game thủ Liên Quân "kỳ thị" cho là phá game. Thế nên nếu muốn chơi vị tướng này thì lời khuyên là nên tập luyện kỹ càng trước và chơi ở chế độ xếp hạng đội. Lúc này có thể dễ dàng giao tiếp cùng đồng đội hơn và gần hơn với chiến thắng.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19

    Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
  • Đọc thêm