Giải mã Richter - Vị tướng đấu sĩ "công thủ toàn diện" nhất Liên Quân, mạnh bất chấp meta!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 26/10/2020

Từ các bậc rank Cao Thủ, Thách Đấu ở mọi máy chủ cho đến giải đấu Liên Quân hàng đầu thì Richter luôn là hot pick "không cấm thì phải chọn".

Nếu là một khán giả thường xuyên theo dõi những giải đấu Liên Quân Mobile, hẳn nhiều người sẽ nhận ra rằng Richter luôn là vị tướng được liệt vào hàng top đầu ở đường Tà thần Caesar qua rất nhiều mùa giải. Từ khi ra mắt, vị tướng này luôn được liệt vào hàng nguy hiểm nhất bất chấp mọi thay đổi về meta game.

Cùng tìm hiểu xem tại sao Richter lại mạnh mẽ và được ưu ái sử dụng đến vậy nhé!

Bộ kỹ năng toàn diện và đa dạng nhất game

Bộ kỹ năng của Richter có thể gây cả 3 loại sát thương: vật lý, phép và cả sát thương chuẩn với chiêu cuối Vùng Diệt Quỷ. Từ đó, bạn sẽ gặp khó khăn khi đối đầu với Richter cũng như muốn lên đồ khắc chế. Chưa kể, Richter còn có chiêu thức Chặt và Chém tiếp cận cũng như đào thoát rất lợi hại. Chiêu 2 Công Thủ Toàn Diện cho phép chặn mọi sát thương và khống chế. Chưa kể nội tại của gã "Thợ săn quỷ" này còn cho phép bộ kỹ năng biến ảo nhờ thay đổi môi trường và tăng đáng kể tốc chạy.

Thế nên, Richter dù lên full chống chịu cực trâu bò nhưng vẫn có lượng sát thương không hề nhỏ. Ngược lại, lên đồ full tấn công có thể bắt chết chủ lực địch trong 1 combo và vẫn khó bị sốc sát thương nhờ chiêu 2 bá đạo.

Giải mã Richter - vị tướng đấu sĩ công thủ toàn diện nhất Liên Quân, mạnh bất chấp meta! - Ảnh 1.

Bộ chiêu thức của Richter có thể xem là hoàn hảo trong các tướng đấu sĩ của Liên Quân Mobile

Khả năng gánh team cực mạnh

Lối chơi của Richter thường là đảo đường di chuyển và núp bụi "đánh úp" đối thủ. Với cách chơi này, Richter tạo ra sự đột biến lớn và dễ dàng sốc sát thương chết đối phương để có lợi về quân số.

Bộ chiêu thức "núp lùm" đầy biến ảo của Richter còn giúp cho vị tướng này "solo" không thua bất cứ kèo nào tại đường Ceasar. Tuy nhiên, để đạt được điều này cần phải có đủ trình độ vì Richter là vị tướng đòi hỏi kỹ năng cao mới phát huy được hết sức mạnh. Đây cũng chính là lý do mà những bậc rank cao hay giải đấu thì Richter luôn là vị tướng đáng gờm bởi trình độ của một "best Richter" có thể thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu với pha núp bụi tinh quái.

Giải mã Richter - vị tướng đấu sĩ công thủ toàn diện nhất Liên Quân, mạnh bất chấp meta! - Ảnh 2.

Hướng dẫn bảng ngọc, trang bị và phù hiệu cho Richter của FL.Elly

Sự đa dạng chiến thuật

Richter có thể đảm nhận nhiều vị trí, đường Caesar cực mạnh và Trợ thủ cũng rất đột biến. Ngoài ra, trong giải đấu thì Richter thỉnh thoảng còn được mang xuống đi ở đường Rồng với chiến thuật 2 đấu sĩ đường đơn và rừng là sát thương chủ lực.

Richter có thể là sự lựa chọn mở với sự đa năng của mình, thế nên các trận đấu quan trọng thì vị tướng này thường bị cấm hoặc là "first pick".

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, sức mạnh của Richter nằm việc đảo đường và tạo ra bất ngờ nên 2 nơi phù hợp nhất vẫn là cho Richter.

FL Elly hướng dẫn combo siêu cấp khủng khiếp của Richter (Nguồn: Flash TV)

Chừng đó là quá đủ để chứng minh sức mạnh của Richter rồi nhé, đây cũng là vị tướng rất mạnh để leo rank nữa đấy. Game thủ mau tập luyện để tăng sao nhanh nào!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?

    Hoá ra tình trường của Minh Hằng cũng rối ren không thua gì số lần Quốc Trường "thả thính" dàn mỹ nhân Vbiz!
  • Đọc thêm